1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các cách xây dựng hệ thống máy chủ của doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 23 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Hệ thống máy chủ đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp. Nhờ sự vận hành hiệu quả của máy chủ mà công việc được thực hiện nhanh chóng, chính xác, hiệu quả được nâng cao. Bởi vậy mà các doanh nghiệp luôn muốn xây dựng một hệ thống máy chủ hoạt động hiệu quả nhất, chất lượng nhất.

  Doanh nghiệp có thể xây dựng hệ thống máy chủ bằng cách tự xây dựng hoặc sử dụng các dịch vụ thuê máy chủ, thuê máy chủ ảo, thuê chỗ đặt máy chủ của các đơn vị cung cấp uy tín.

  Tự xây dựng: Doanh nghiệp mua máy chủ với cấu hình đáp ứng được các yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp từ các đơn vị sản xuất với mức chi phí phù hợp. Và đặt máy chủ đó tại một không gian mà doanh nghiệp tự xây dựng sẵn với cơ sở hạ tầng đảm bảo tạo cho máy chủ môi trường hoạt động tốt nhất. Hiện nay, có rất ít doanh nghiệp tự xây dựng hệ thống máy chủ bởi cơ sở hạ tầng của chỗ đặt máy chủ không đủ đảm bảo cho máy chủ hoạt động liên tục, ổn định và phương pháp này rất tốn kém.
  [​IMG]
  Thuê chỗ đặt máy chủ: Doanh nghiệp tự chuẩn bị máy chủ và mang đến đặt tại vị trí mà đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp. Vị trí đặt máy chủ là các Datacenter đạt chuẩn Tier3 về nguồn điện, nhiệt độ, băng thông, kết nối internet, các hệ thống phòng chống cháy nổ…

  thuê máy chủThuê máy chủ ảo: Doanh nghiệp sẽ thuê cả máy chủ và vị trí đặt máy chủ tại các Data Center. Doanh nghiệp lựa chọn máy chủ có cấu hình phù hợp và datacenter thuận tiện nhất cho việc vận hành, bảo trì. Đây là 2 dịch vụ mà được doanh nghiệp lựa chọn nhiều bởi máy chủ hoạt động hiệu quả trong môi trường tốt nhất và tiết kiệm chi phí.

  Doanh nghiệp có thể tự xây dựng hệ thống máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, thuê máy chủ ảo, thuê máy chủ để trang bị hệ thống máy chủ của mình. Tùy vào quy mô, trình độ năng lực cũng như tài chính của doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những các xây dựng hệ thống máy chủ khác nhau.
   
>

Chia sẻ trang này