1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Các cách chống trộm xe gắn máy đơn giản mà rất hiệu quả

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi acfrabc, 12 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. acfrabc
  Offline

  acfrabc

  Bài viết:
  109
  Được thích:
  0
  Bây giờ có rất nhiều kiểu chống trộm xe máy. Nhưng với những tên trộm xe chuyên nghiệp thường rất nguy hiểm bởi chúng đã lên kế hoạch trước, mang theo đồ nghề tinh vi và không bao giờ thiếu kinh nghiệm. Một khi đã có con mồi lọt vào tầm ngắm, chúng sẵn sàng theo dõi,đeo bám, thu thập thói quen sinh hoạt của chủ nhân, và hành động một cách mau lẹ.

  [​IMG]

  Tuy nhiên mọi người chỉ cần có ý thức cảnh giác và triển khai các nguyên lý chống trộm xe máy dưới đây thì những phi vụ thành công của chúng sẽ giảm đáng kể:

  Lắp sản phẩm định vị xe 2 bánh :

  Khi đã gắn thiết bị định vị thì dù bọn trộm có thành công đi nữa thì chúng cũng không dễ tiêu thụ tang vật vì đã có thiết bị định vị xe gắn máy theo dõi chính xác vị trí của xe. Tuy nhiên phải lắp thiết bị trên các vị trí khó tìm trong xe để bảo đảm an toàn nhất.

  Dùng chuông báo động

  Chuông báo động sẽ khiến người xung quanh xe chú ý vì tiếng ồn phát ra lên tới 110 dB. Đây chính xác là điều mà kẻ gian muốn tránh. Dù có gắn chuông báo động hay không, hãy cứ làm như xe của bạn có gắn chuông. Với tiểu xảo này sẽ khiến bọn trộm nghi ngờ và không dám manh động

  Khóa cổ xe

  Đa số xe 2 bánh ngày nay đều sử dụng khóa cổ xe. Dù việc đoản không phải phức tạp, nhưng cũng tạo ra nhiều trở ngại và làm chậm thời gian trộm xe của chúng

  Để xe nơi an toàn

  Xe của bạn sẽ an toàn hơn nếu chính ăn trộm cũng không nhận ra sự hiện diện của chiếc xe. Điều này thật sự có ý nghĩa khi bạn phải rời xe trong thời gian dài như vào ban đêm hoặc khi làm việc. Hãy che đậy cẩn thận cho xe hoặc ít ra hãy dựa xe tại khu vực có đông người đi lại hoặc cận đồn công an, phường, camera..

  Dùng sản phẩm khóa bí mật cho xe

  Cũng giống như sản phẩm định vị xe. Dù lấy được xe, trộm cũng sẽ khó tẩu thoát với một chiếc xe tắt máy vì sản phẩm đã can thiệp vào hệ thống điện của xe. Việc gắn sản phẩm rất dễ dàng và vô hại với động cơ. Điều quan trọng tại đây là tìm vị trí đặt khóa.

  Rút chìa khóa khỏi ổ khi dựng xe trong nhà

  Đã có không ít vụ mất trộm xe 2 bánh mà nguyên nhân là do sự chủ quan của người bị hại khi thói quen để cửa khép hờ, dựng xe trong nhà nhưng vẫn cắm chìa ở ổ khóa .Hãy mang chìa khóa và giấy tờ xe theo người khi rời khỏi xe bởi nếu không có các thứ này việc tẩu tán của ăn cắp sẽ khó hơn nhiều.

  Nguồn: chongtromxemay.net.vn
   
>

Chia sẻ trang này