1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Các cách chọn khóa chống trộm xe máy an toàn nhất

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi acfrabc, 4 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. acfrabc
  Offline

  acfrabc

  Bài viết:
  109
  Được thích:
  0
  Khóa chống trộm xe máy điện tử đang dần trở nên phổ thông hơn, với các tính năng và chủng loại đa dạng hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể chọn lựa được các thiết bị khóa xe máy an toàn nhất, phù hợp và bền thì không phải ai cũng có thể biết. ViKY - nhà phân phối khóa chống trộm xe máy tại Hà Nội xin hướng dẫn một số lưu ý khi chọn khóa chống trộm tốt nhất và thích hợp với chiếc xe.
  [​IMG]

  Hầu hết các loại khóa từ trên thị trường đều có xuất xứ không rõ ràng, nguồn gốc cũng như sự can thiệp về đăng kiểm của các cơ quan chức năng. Mặc dù vậy, các loại ổ khóa chống trộm vẫn đang được bày bán công khai và được mọi người đón nhận như các sản phẩm có chất lượng.

  Vậy cách thức chọn loại khóa chống trộm điện tử nào phù hợp với xe? Đấu nối và sử dụng thế nào cho đúng.

  Mẹo chọn ổ khóa từ chống trộm:

  Hiện tại thị trường có rất nhiều chủng loại ổ khóa từ chống trộm xe máy. Đa phần là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Thế nhưng, những sản phẩm khóa có xuất xứ từ Việt Nam cũng không phải là hiếm. Điểm dễ nhận biết nhất là các sản phẩm có nguồn gốc tại Việt Nam đa phần là các loại ổ khóa có từ. Còn những ổ khóa có xuất xứ từ Trung Quốc đa dạng hơn với các sản phẩm khóa có từ và khóa điều khiển từ xa.

  Khi chọn mua một chiếc ổ khóa điện tử chống trộm, bạn nên xem xét kỹ nguồn gốc xuất xứ của thiết bị. Sau đó là chất lượng của sản phẩm, điều này được nhận biết qua chất liệu của sản phẩm. Một thiết bị hiệu quả là một sản phẩm khi cầm có vẻ đảm bảo, những dây dẫn loại dầy, mềm và dẻo dai. Tại các chi tiết như cụm IC điều khiển, miếng thẻ cảm ứng từ phải có sự chắc chắn. Những mép nhựa cần khít bảo đảm không bị ảnh hưởng bởi nước và độ ẩm.

  Cách thức đấu nối khóa điện tử chống trộm:

  Đối với những dòng xe sử dụng ổ điện kiểu truyền thống thì việc đấu nối khóa chống trộm điện tử tương đối dễ dàng và thoải mái. Tuy nhiên bạn nên lưu ý việc yêu cầu người đấu nối rà soát hệ thống điện kỹ càng. Các đầu dây đấu nối phải được thao tác đảm bảo không bị đấu sai, đảm bảo hệ thống khóa chống trộm xe máy hoạt động hiệu quả.

  Các lưu ý khi dùng ổ khóa chống trộm xe máy:

  - Cách thức lắp đặt ổ khóa khoa học và đúng kỹ thuật sẽ làm tăng tuổi thọ cũng như ưu điểm an toàn cho thiết bị khóa chống trộm.

  - Do các thiết bị ổ khóa chống trộm xe máy hoạt động rất bền và ổn định nên chủ xe chỉ cần chú ý thường xuyên kiểm tra ắc qui.

  - Bảo đảm lúc nào bạn cũng có một miếng thẻ chip cảm ứng từ kèm theo bộ khóa và cất giữ cẩn thận các thẻ Chip từ dự phòng trong trường hợp bị mất thẻ chính.

  - Không nên “khoe” hệ thống khóa chống trộm của bạn ở chỗ đông người.

  Lưu ý cuối cùng là bạn hãy luôn chú ý nâng cao ý thức cảnh giác trong mọi trường hợp và trang bị một thiết bị khóa chống trộm hiệu quả mới thật sự là biện pháp an toàn nhất cho chiếc xe thân yêu của bạn.
   
Tags: xe máy
>

Chia sẻ trang này