1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Các bước trang điểm cho da nhờn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi hoctrangdiem, 18 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hoctrangdiem
  Offline

  hoctrangdiem

  Bài viết:
  229
  Được thích:
  0
  Để bắt đầu tiến hành trang điểm, thông thường bạn sẽ làm gì đầu tiên? Bạn sẽ tô son hay là tập trung vào phần mắt trước? Liệu có nên vẽ mắt mèo sau khi chuốt mascara không? Bài viết Các bước trang điểm đúng cách dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu về trình tự trang điểm chuẩn mực nhất để có một khuôn mặt đẹp. Tất nhiên, không phải rằng ai cũng thực hiện được hết tất cả các bước trong mỗi lần trang điểm. Dù bạn có lỡ bỏ qua bước đánh phấn hay má hồng thì bạn vẫn có thể tiếp tục thực hiện các bước sau đó nhưng hãy nhớ là đừng đảo ngược trình tự nhé!

  [​IMG]

  Bước thứ 1: Kem lót hay dưỡng ẩm
  Bạn có thể chọn dùng 1 trong 2 sản phẩm trên nhưng hãy tránh dùng cả hai cùng một lúc. Kem dưỡng ẩm mặc dù chất kem có mỏng đến bao nhiêu thì cũng sẽ rất ảnh hưởng đến tính năng của kem lót nếu sử dụng cùng lúc. Thêm vào đó, khi trang điểm vào ban ngày, bạn nên dùng thêm kem chống nắng ngay cả khi kem lót, kem dưỡng ẩm hay kem nền của bạn đã có sẵn thành phần SPF chống nắng.


  [​IMG]
  Bước thứ 2: Kem nền
  Có nhiều bạn từ bước 2 này đã thực hiện ngay bước trang điểm mắt với phấn mắt. Tuy nhiên trong lúc tán, phấn bột mắt nếu mà bị rơi trên da thì sẽ rất khó xóa. Bởi vậy, tốt hơn hết bạn hãy tán kem nền trước như 1 lớp màng mỏng giúp bảo vệ cho da, cũng giúp dễ dàng xóa đi những lỗi trang điểm mà rủi bạn có thể gặp sau đó.

  Bước thứ 3: Kem che khuyết điểm
  Bạn hãy tán thêm kem ở những vùng da khác màu nhau như vầng thâm, vùng mụn, vùng da đỏ quanh mũi, vết thâm sẹo… nơi mà kem nền không đủ khả năng che hết được.

  Bước thứ 4: Phấn phủ
  Tán phấn để giữ cho các lớp kem ở trên lâu trôi hơn. Bạn nên tán một lớp kem thật mỏng thôi để nước da trông được tự nhiên, không bị có hiện tượng bự phấn giống như lớp kem bánh gato vậy!


  [​IMG]
  Bước thứ 5: Trang điểm mắt hoặc trang điểm môi
  ......

  Đừng bỏ qua bước 5 & 6 nhé bạn, truy cập để xem chi tiết: Các bước trang điểm đúng cách
   
>

Chia sẻ trang này