1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Các chức năng tích hợp sẵn trên Samsung Galaxy A7

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 19 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  161
  Được thích:
  0
  khi sử dụng dụng cụ download nhanh do xịn phát triển và được tích hợp sẵn trên Samsung Galaxy A7 thì Wifi và chế độ kết nối dữ liệu 4G sẽ được bật lên và vì vậy thiết bị sẽ với khả năng truy tìm cập Internet nhanh chóng.

  [​IMG]

  đề cập thêm về Wi-Fi, Samsung Galaxy A7 cũng tiêu dùng công nghệ ăng ten sáng tạo được gọi là MIMO , cho phép nó kết nối mang một điểm truy hỏi cập Wi-Fi có tốc độ nhanh gấp đôi so mang A5c. Để khiến cho được điều này, màn hình samsung a7 2016 A7 đã tiêu dùng cùng lúc 2 ăng-ten để cải thiện hiệu suất truyền thông.

  có lẽ tính năng thú vị nhất của điện thoại là khách hàng sở hữu thể thanh toán những loại hóa đơn qua điện thoại chỉ bằng những thao tác đơn giản.Tận dụng mối can hệ giữa các ngành nghề kỹ thuật truyền thông (NFC) Westpac và ngân hàng Commonwealth Bank, thay màn hình iphone 6s bao nhiêu những quý khách mang thể thao tác trên điện thoại của mình để thanh toán các dòng hóa đơn mà chẳng phải moi thẻ nguồn đầu tư ra khỏi túi.

  dù rằng đã sở hữu những đổi thay nhưng Galaxy A7 vẫn chưa đủ sức thuyết phục người mua nâng cần phải có bị của mình. thay màn hình iphone 6s plus chính hãng Bởi giả dụ phải bỏ ra một khoản tiền rất to tương tự chỉ để đổi lấy các tính năng mới của Galaxy A7 thì có lẽ đa dạng người sẽ chọn phương án là giữ lại dòng A5 còn hơn. khi mà có những khách hàng ko thường xuyên sử dụng sản phẩm của Samsung, so với Galaxy A7 thì iPhone 5s, Xperia Z2, HTC M8, LG G Pro 2 hay LG G3 có lẽ là 1 chọn lựa quyến rũ hơn, dù rằng chưa ra mắt nhưng những thông tin đều công nhận rằng máy sẽ sở hữu màn hình 2K, RAM 3GB và vi xử lý octa-core 64-bit.

  ko giống như những giải pháp được phát minh bởi nhà băng Commonwealth để giúp cho NFC hoạt động được trên iPhone, Galaxy A7 ko đòi hỏi NFC hoặc bộ chuyển đổi nào cả vì các chức năng ấy đã được tích hợp vào điện thoại.

  Samsung cũng hy vọng mối quan hệ đối tác với nhà sản xuất nhà sản xuất trả tiền trực tuyến PayPal sau lúc hãng này sử dụng tính năng quét dấu vân tay trên điện thoại sẽ biến tiện thể ích này thành lí do khiến cho người dùng tin tiêu dùng A7. lúc dùng A7, các người tiêu dùng nhà sản xuất PayPal (hiện sở hữu khoảng 5,5 triệu người tại Úc) sẽ với thể quét chữ số từ tài khoản của họ trên A7 để thanh toán thay vì phải nhập 1 địa chỉ email và mật khẩu
   
>

Chia sẻ trang này