1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bút bi có chất gây biến đổi giới tính?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi tainguyen12, 9 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tainguyen12
  Offline

  tainguyen12

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Lựa chọn văn phòng phẩm tphcm, chất lượng và uy tín là điều mà người sử dụng luôn quan tâm. Hiện nay nhiều bài báo đưa tin các vật dụng văn phòng phẩm giả kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng và mới nhất bài báo đưa tin sử dụng bút bi xuất sứ từ trung quốc có chất gây biến đổi giới tính. Điều này bạn có biết chưa?
  Vậy cùng văn phòng phẩm tphcm của Thiên An tìm hiểu thực hư sự việc này như thế nào và bút bi có chứa các chất gì mà gây biến đổi giới tính cho người sử dụng.
  [​IMG]
  Tỉnh Giang Tô tiến hành Kiểm tra phát hiện nhiều loại bút bi, bút tẩy, tẩy có chứa dư lượng dung môi hữu cơ như benzen và phthalates và hydrocarbon halogen vượt quá quy định có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe thậm chí gây hiện tượng dậy thì sớm và biến đổi giới tính đối với trẻ em nam.
  Trong lần kiểm tra này, 19/38 mẫu bút bị phát hiện chứa chất hóa dẻo phthaletes; 10/28 lô tẩy có chứa thành phần chất tạo dẻo và nhiều các dung môi, hóa chất cấm khác như phthalates, toluene, ethylbenzene, xylene vượt mức cho phép.
  Trong đó, phthalates là nội tiết tố độc hại cho cơ thể, có vai trò tương tự như estrogen, can thiệp vào hệ nội tiết, ảnh hưởng đến hệ sinh sản đặc biệt gây biến đổi giới tính với các trẻ em nam. Ngoài ra benzen trong sản phẩm có thể gây ngộ độc cấp tính và mãn tính, ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh trung ương ảnh hưởng gây mê, ức chế chức năng tạo máu của con người, đồng thời hóa chất này cũng có thể dẫn đến những bất thường kinh nguyệt, dị tật bẩm sinh của thai nhi. Khi người tiêu dùng tiếp xúc với lượng lớn benzen hoặc tích tụ benzen trong thời gian dài có thể gây ra hậu quả đáng tiếc.
  Để tránh những trường hợp ảnh hưởng xấu đến sức khỏe văn phòng phẩm giá rẻ Thiên An Phước khuyên bạn nện chọn những vật dụng văn phòng phẩm ít mùi và có nguồn gốc xuất xứ cụ thể. Đặc biệt không nên cắn bút, phải rửa tay thường xuyên khi tiếp xúc với các loại đồ dùng văn phòng phẩm không có nguồn gốc xuất xứ.
  Văn phòng phẩm tphcm Thiên An Phước nơi mang đến cho bạn sự lựa chọn về các đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng, uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và là bảo đảm quyền lợi an toàn cho người sử dụng.

  Liên hệ:
  Văn phòng phẩm miền nam
  Hotline: 08.3602.2348 - 0916.649.029 – 0908.17.0404
   
>

Chia sẻ trang này