1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Âm nhạc Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 - tập 2: Ốc Thanh Vân sung sướng sở hữu “người dơi”

Thảo luận trong 'Music Box' bắt đầu bởi kenta2905, 29 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kenta2905
  Offline

  kenta2905

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Bước sang tập 2 vòng Tuyển chọn của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014, cặp đôi Ốc Thanh Vân – Quang Đăng đã nhảy lên sung sướng khi đội của mình được bổ sung thêm cậu bé “người dơi” 10 tuổi Lê Hoàng Sơn với những bước nhảy dancesport điêu luyện.

  Dù mới lên sóng mùa đầu tiên nhưng Bước nhảy hoàn vũ nhí tập 1 đã mang đến cho khán giả truyền hình những màn trình diễn chuyên nghiệp của các tài năng nhỏ tuổi ở mọi lĩnh vực: poping, hip-hop, dancesport, nhảy hiện đại,… Kết thúc tập 1 vòng Tuyển chọn được phát sóng tối 18/7, những tài năng nhí đầu tiên đã lộ diện với khán giả truyền hình.

  Sang đến tập 2 phát sóng tối 25/7, các thí sinh nhí tiếp tục làm “bùng nổ” sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí tập 2 trong những tiếng hò reo cỗ vũ từ khán giả, còn 6 vị giám khảo không thể ngồi yên trên “ghế nóng”. Mỗi một màn trình diễn là một màu sắc riêng có của các tài năng nhí và đều để lại ấn tượng cho 3 cặp giám khảo của chương trình.

  Trong đêm thi này, ngoài những thể loại quen thuộc như dancesport, hip-hop, popping, nhảy hiện đại, các thí sinh nhí còn chứng minh sự đa dạng và tài năng của mình trong các bộ môn bellydance hay aerobic với các động tác dứt khoát đầy kỹ thuật.

  [​IMG]

  "Người dơi" Lê Hoàng Sơn

  Ấn tượng nhất trong số đó phải kể đến tiết mục của “người dơi” 10 tuổi Lê Hoàng Sơn. Dù là tiết mục cuối cùng của tập 2 vòng Tuyển chọn nhưng Hoàng Sơn đã có màn trình diễn xuất sắc ở thể loại dancesport, làm “say lòng” các thành viên Ban giám khảo. Cậu bé đã lựa chọn cách xuất hiện ấn tượng trong bộ trang phục người dơi.

  [​IMG]

  Hoàng Sơn đã có màn trình diễn làm "say lòng" Ban giám khảo

  Màn trình diễn của Hoàng Sơn đã được cả 3 đội giám khảo lựa chọn và liên tiếp đưa ra những lời “dụ ngọt” để lôi kéo tài năng này về phía mình. Ngay sau đó, cậu bé “người dơi” mời 3 nữ giám khảo lên sân khấu cùng nhảy điệu Cha Cha Cha để cậu có cơ hội lựa chọn đội.

  [​IMG]

  Các giám khảo nữ trổ tài trong "thử thách" của Hoàng Sơn  Kết quả, những bước nhảy của Ốc Thanh Vân đã thuyết phục Hoàng Sơn. Được “người dơi” 10 tuổi lựa chọn, cả Ốc Thanh Vân và cố vấn Quang Đăng đều nhảy lên sung sướng ngay trên sân khấu của chương trình.
   
>

Chia sẻ trang này