1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Buồng chứa chấp bom siêu bền của cảnh sát Mỹ

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi Ntriskm1, 26 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Ntriskm1
  Offline

  Ntriskm1

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Buồng chứa bom ấm bền cụm từ cảnh kề Mỹ có khả hoặc chịu được áp suất và chứa được mọi mảnh vỡ sau lót quả bom đặt trong suốt đó phát nổ.
  ===>>> viêm bao quy đầu là gì
  Đêm 16/9, sau chốc một quả bom phát nổ ở quận Chelsea làm 29 người bị thương, cảnh sát New York, Mỹ đã sử dụng robot để kiểm khảo tra và đưa một trái bom khác vào đằng trong suốt phòng chống siêu bền tốt đưa đến chốn an rõ.

  Theo Live Science, thiết bị này có thằng là TVC, có khả hay là chịu được áp suất và chứa được mọi mảnh vỡ sau nhút nhát quả bom đặt trong đó phát nổ. TVC có thể hoẵng theo quả bom và di chuyển nó qua địa điểm khác mà không cần phải sơ tán dân chúng hay cấm đường, theo Grant Haber, phó chủ tịch đả ty American Innovations. Đây là đánh ty siêng cung cấp các thiết bị bận gỡ chất nổ cùng các đồ chứa và phương án sơ tán.
  ===>>> viêm bao quy đầu có tự khỏi không
  Buồng siêu bền chứa bom chửa nổ.
  Buồng ấm bền chứa bom chưa nổ. (Ảnh: American Innovations).

  Nếu quả bom phát nổ trong quá trình di chuyển, TVC có thể "giữ lại hết các mảnh vỡ ban đầu và quả bom sẽ đừng gây nguy hiểm biếu bất kỳ ai trong khu vực lân cận", Haber cho biết.

  Hầu hết các TVC thuộc một trong hai loại: bịt kín hoặc am tường khí. Ở loại bịt kín, ngoài các mảnh vỡ, bất kỳ chất khí độc hóa học hay là đẻ học nào cũng bị giữ lại bên trong, theo Keren Banai, giám đốc bán hàng đít vực Bắc Mỹ của Mistral Security, đả ty siêng cung cấp TVC.
  ===>>> viêm bao quy đầu có tự khỏi được không
  Nếu thuộc loại am tường khí, các chất khí sau vụ nổ sẽ được đẩy vào ngoài một cách có kiểm soát, Bannai tặng biết. Tùy chọc vào cây và loại chất nổ, cũng như độ mở của kêu, âm thanh của khí buổi thoát vào sẽ khác rau, trường đoản cú tiếng nổ hoi giật mình hoặc chỉ như tiếng huýt sáo, Haber biếu biết.

  Nếu các kia quan tiền chức hoặc lo ngại về loại khí phát đâm ra sau vụ nổ, họ có thể dẫn nó vào hai bình chứa, một để giữ lại khí nổ và một có máy lọc chứ khí.

  Ngoài ra, TVC còn có chức hay là lưu trữ chất nổ an toàn.

  "Có những buồng chứa được dùng để lưu trữ các chất nổ có nguy kia nổ bất ngờ, như với loại buồng Mistral, có thể chứa chất nổ với khối lượng từ 30 gam tới 45kg", Bannai tặng biết.

  Các TVC phá bom có khối lượng 5 – 9kg, đang TVC chuyên dùng được chứa bom nhiều khối lượng lên tới 45kg. Giá của chúng cũng khá đắt, từ 150.000 đến 500.000 USD.
   
>

Chia sẻ trang này