1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bukittingi - thị trấn hấp dẫn bậc nhất của Indonesia

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nơi này được gọi là trung tâm của vùng cao nguyên ở 930 m trên mực nước biển. Nó là một trong những thành phố lớn ở Tây Sumatra với diện tích 25,24 km². Bạn cũng có thể đi đến Minangkabau nơi nụ cười và dịch vụ thân thiện là con đường của cuộc sống và những người khác Indonesia - cường quốc tương lai. Nó là một khu vực của cộng đồng Hồi giáo và là một địa điểm hoàn hảo để khám phá một nền văn hóa độc đáo với hệ thống mẫu hệ và mua sắm tại giá cả hợp lý như thêu, batik truyền thống và nhiều hơn nữa.

  Du lịch Bukittingi ở Indonesia là một hành trình tuyệt vời, như sau khi chuyến bay của bạn các chuyến bay Indonesia Indonesia là một hai giờ lái xe qua đẹp của Anai thung lũng nông thôn và lên đến cao nguyên Agam. Thị xã cũng được đặt tên là Trí Arga đó đề cập đến ba ngọn núi hùng vĩ mà ra lệnh vận may của khu vực. Nó đã từng là một thích hợp cũng được chạm khắc trong các đường mòn Đông Nam Á nhưng hiện nay đã được phát triển thành một điểm đến du lịch cho đi bộ đường dài để các núi lửa gần đó, nơi tôn nghiêm Rafflesia hoặc cho các tour du lịch văn hóa vào khu trung tâm Minangkabau. Bằng cách tham gia chiến đấu giá rẻ của bạn để bạn có thể ghé thăm Indonesia nhiều nơi hấp dẫn khác bao gồm:

  Grand Canyon:
  Nơi tuyệt vời này được hình thành bởi phản ứng của sự chuyển động của hàng triệu vỏ trái đất của năm trước. Núi, thung lũng, rừng rậm, và thác nước ngoạn mục là những gợi ý của Grand Canyon. Ở đây nước là khá cồng kềnh và nặng nề, và sông cung cấp giá rẻ Indonesia các chuyến bay thí sinh hoạt động off-road tuyệt vời.

  Luban Japang:
  Còn được gọi là lỗ Nhật Bản được xây dựng trong thời gian Chiến tranh thế giới thứ hai trong Bukittinggi .. Nó có chiều dài khoảng 1400 m. nó được sử dụng cho mục đích khác nhau như, nơi gặp gỡ, một nơi để ăn phòng ngủ, doanh trại quân đội và không gian bị giam giữ.

  Taman Bundo Kanduang:
  Đó là một phức tạp mà nhà một bảo tàng văn hóa Minangkabau, và một vườn thú để giải trí du khách. Các điểm tham quan đáng chú ý khác có thể truy cập một bằng cách tham gia các chuyến bay đến Indonesia gần điểm đến này là: Hồ Maninjau và thung lũng Harau.

  Tháp đồng hồ:
  Đánh dấu vùng đất nổi tiếng này là một trong những nơi truy cập nhiều nhất trong Bukittingi kh i du khách sử dụng vé máy bay đi Indonesia giá rẻ đến đây. Nó có thể dễ dàng đạt được bằng cách đi bộ lên và xuống với một di sản thang Hà Lan. Đó là một nơi mà người ta có thể xem biểu diễn văn hóa. Bằng cách tham gia các chuyến bay của bạn để Indonesia từ Vương quốc Anh, bạn có thể tham gia một tour đến các trang web khác gần đó bao gồm: vườn thú đầu tiên tại Indonesia, Fort de Kock, Ngarai Sianok, và Lubang Jepan.
   
>

Chia sẻ trang này