1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bực bội với những container phế liệu đổ đống

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tanhongquang26, 5 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tanhongquang26
  Offline

  tanhongquang26

  Bài viết:
  62
  Được thích:
  0
  Những năm gần đây các hoạt động thu mua phế liệu làm ô nhiễm môi trường sống đang là vẫn đề gây bức xúc. Vô số container phế liệu khi nhập về bị các đơn vị chức năng sờ đến thì lại bị những doanh nghiệp nhập về không để ý tới nữa, được chất đống ở cảng rất bức xúc. Cần đề xuất giải pháp nào đó để xử lý vấn đề này

  Những biện pháp giảm

  Mặc dù hiện nay đã có Luật bảo đảm khí hậu năm 2005. Tuy nhiên luật vẫn còn vô cùng nhiều khiếm khuyết để một vài doanh nghiệp tận dụng lỗ hổng mục đích lách qua. hoặc là nghị định 38/2015/NĐ-CP liên quan đến Quá trình quản lý chất thải, phế liệu tốt hầu như Phủ ban hành góp thêm phần làm các đơn vị phải tuân dựa theo một vài thủ tục nghiêm ngặt với kiểm soát và điều hành chặt chẽ nguồn phế liệu mà một vài doanh nghiệp nhập khẩu liên quan đến.

  thêm nữa cần phải ban hành một số văn bản hướng dẫn cụ thể hoặc là chặt chẽ Quy trình nhập vào phế liệu. Trước tiên là xây dựng hoặc là ban hành Thông tư quy định bảo đảm môi trường đối với phế liệu nhập khẩu khiến cho nguyên liệu chết tạo, tiến tới hình thành bộ Quy chuẩn trang thiết bị quốc gia về những loại truất phế liệu được cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam. Quy trình ban hành văn bản quy định nghiêm ngặt này sẽ góp thêm phần kiểm soát mua nhôm phế liệu bị độc hại môi trường và tránh tình trạng phế truất liệu bẩn gặp “tráo hàng” nhằm qua mắt lực lượng hải quan.

  Xem thêm: http://phelieuchienthang.com/ct/94-han-che-phe-lieu-nhap-khau-gay-o-nhiem-moi-truong.html
   
>

Chia sẻ trang này