1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

BS ném xác: Gia đình nạn nhân khốn khổ vì ngoại cảm

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi mailybaby, 12 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. mailybaby
  Offline

  mailybaby

  Bài viết:
  110
  Được thích:
  0
  “Việc "nhà ngoại cảm" tham gia chỉ dẫn gia đình tìm kiếm thi thể cháu Huyền là tốt, tuy nhiên trong quá trình tìm kiếm vẫn có một số nhà ngoại cảm “rởm” gọi điện, đến nhà chỉ dẫn ở những vị trí không tưởng. Điều này đã khiến gia đình tôi không khỏi hoang mang”.

  Sau hơn 1 tháng, chị Lê Thị Thanh Huyền bị chủ cơ sở thẩm mỹ Cát Tường làm chết, ném xác xuống sông, đến nay việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả. Trong quá trình đi tìm kiếm, gia đình nạn nhân được nhiều nhà ngoại cảm “rởm” đến chỉ dẫn ở những vị trí không tưởng. Xem thêm bang gia chung khoan hnx tại đây.

  10 "nhà ngoại cảm" chỉ dẫn mỗi ngày

  Ngày 19/10, khi đến Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường (TP. Hà Nội) phẫu thuật, chị H. tử vong. Sau đó thi thể chị bị Bác sĩ Nguyễn Mạnh tường phi tang. Gần 1 tuần việc tìm kiếm dưới sông, trên bờ không có kết quả, nhiều nhà ngoại cảm đã gọi điện đến gia đình nạn nhân chỉ dẫn việc tìm kiếm thi thể. Thấy có thêm “manh mối” trong việc tìm kiếm, gia đình nạn nhân đã đồng ý làm theo sự chỉ dẫn của một số nhà ngoại cảm. Xem thêm san chung khoan ha noi tại đây.

  Ngày 25/10, nhà ngoại cảm tên T phán rằng thi thể chị Huyền vẫn ở dưới cầu Thanh Trì, cách chân cầu khoảng 3m. Gia đình nạn nhân đã thuê thợ lặn tìm kiếm quanh khu vực trong hai ngày nhưng vẫn không có kết quả.

  “Khoảng thời gian sau 1 tuần cháu Huyền bị mất, mỗi ngày có hàng chục nhà ngoại cảm gọi đến chỉ dẫn địa điểm có xác cháu Huyền. Khi đó, gia đình chúng tôi nóng lòng muốn tìm thấy cháu nên gần như nhà ngoại cảm nào chỉ dẫn gia đình đều đi tìm. Nhưng rồi cuối cùng chúng tôi tìm mãi vẫn không có kết quả”, ông Bùi Đức Quang, chú ruột chồng nạn nhân Huyền chia sẻ. Xem thêm tin tuc gia vang tại đây.

  [​IMG]
  Gia đình nạn nhân Huyền tìm kiếm trên sông Hồng, gần cầu Thanh Trì, Hà Nội. Sau hơn 1 tháng, việc tìm kiếm thi thể chị Huyền vẫn chưa có kết quả.​

  Ông Quang kể, trong quá trình tìm kiếm, có rất nhiều nhà ngoại cảm gọi điện, thậm chí đến tận nhà chỉ dẫn vị trí có thi thể cháu Huyền, nhưng việc tìm kiếm vẫn vô vọng. Ngày 7/11, có nhà ngoại cảm ở Hà Nội gọi điện đến và khẳng định xác cháu Huyền ở khu vực sông thuộc xã Hồng Tiến, huyện Kiến Xương, Thái Bình. Ngay trong đêm hôm đó 4 người trong gia đình nạn nhân Huyền đã xuống Thái Bình tìm kiếm. Qua hai ngày thuê thuyền với số tiền gần 20 triệu đồng tìm kiếm dọc đoạn sông xã Hồng Tiến ra cả đến cửa biển Ba Lạt nhưng vẫn thấy thi thể.

  Ngày 9/11, lại có một nhà ngoại cảm ở tỉnh Sơn La gọi điện xuống nói chắc như đinh đóng cột là xác cháu Huyền đang ở nghĩa trang thuộc huyện Lý Nhân, Hà Nam (quê bác sĩ Tường). Gia đình đã về quê tìm ở khu vực chỉ dẫn và những địa điểm xung quanh hơn 1 ngày cũng không thấy.

  Nhiều lần tham gia tìm kiếm bất thành, nhưng gia đình nạn nhân Huyền luôn nuôi hy vọng sẽ tìm thấy xác. Có thời điểm nhà ngoại cảm gọi đến chỉ dẫn, thấy có hy vọng gia đình nạn nhân lại lên đường tìm kiếm bất kể ngày, đêm hay mưa bão.

  Ông Quang cho hay, thời điểm gia đình tìm kiếm vất vả nhất là ở khu vực sông cách cầu Thăng Long 7km ngày 10/11. Một nhà ngoại cảm sống ở khu vực Đền Lừ, Hà Nội chỉ dẫn xác cháu Huyền được vất ở một cái cống ở gần sông. Ngay sau đó, 4 người trong gia đình đã lên bới bèo tìm khắp đoạn sông, cống rãnh nhưng vẫn không thấy gì.

  “Đến tối về, nhà ngoại cảm vẫn tiếp tục phán rằng xác vẫn nằm ở dưới khu vực cống, bèo che lấp đi. Sáng hôm sau, mặc dù ảnh hưởng bão HaiYan (bão số 14), mưa lớn nhưng 8 người trong gia đình chúng tôi vẫn tiếp tục kiếm. Hôm đó, ai cũng ướt, rét run như vẫn phải cố gắng tìm”, ông Quang nói.

  Gần đây, ngày 25/11, có hai cô giáo cấp 2 ở tỉnh Yên Bái gọi điện đến nhà nói rằng họ có khả năng ngoại cảm. Ngày hôm sau họ xuống nhà thắp hương cho gia tiên xong và phán rằng, xác cháu Huyền bị bỏ ở cống trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đến đúng 12 gia đình đi tìm kiếm sẽ thấy. Tuy nhiên, suốt đêm hôm ấy, gia đình ông đi tìm khắp các cống ở quanh khu vực chỉ dẫn nhưng vẫn không có kết quả.
   
>

Chia sẻ trang này