1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Brussels và những danh lam thắng cảnh của nó (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bất cứ ai biết bất cứ điều gì về bia Bỉ sẽ nhận ra là một trong những nhà sản xuất bia nhiều nhất thế giới. Có lẽ đó là lịch sử lâu dài trong sản xuất bia của Bỉ đã dẫn đến đất nước là như một nhà lãnh đạo trong mật hoa màu hổ phách, thực sự, bia của Bỉ làm cho nguồn gốc trở lại thời Trung cổ, khi các tu sĩ Trappist bắt đầu thử nghiệm với các kỹ thuật sản xuất bia. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bỉ yêu bia của họ, và đáng ngạc nhiên các tính chất sức khỏe của người uống thậm chí đã khiến chính phủ để đưa nó vào thực đơn ăn trưa ở trường. Một câu lạc bộ những người yêu thích bia Flemish gần 30 trường học và gợi ý rằng họ có thể thay thế bia có độ cồn thấp cho đồ uống có ga có đường, chẳng hạn như nước chanh hoặc nước ngọt. Theo một chương trình thí điểm ở tỉnh Limburg của Bỉ, 80% trẻ em tham gia cho biết họ ưa có một bia nước giải khát, và các trường khác đang xem xét phù hợp sau đây. Học sinh thậm chí có được một sự lựa chọn giữa đắng và bia, mặc dù không phải đồ uống trên 2,5% cồn.

  Đối với những người không may mắn theo học một trường Bỉ và nhận được bia để ăn trưa, đừng lo lắng - thế giới của bia Bỉ vẫn mở cửa cho bạn. Các loại bia Bỉ có thể được tạm chia thành mười loại, bao gồm Pils, hổ phách, trắng, Abbey, Trappis, Geuze / Lambiek, trái cây, mạnh nhạt, mạnh Nâu, Đỏ Nâu, và bia khu vực hoặc thị trấn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Mỗi tiêu chí khác nhau, ví dụ, các loại bia Trappist được ủ trong một tu viện Trappist, và hội đủ điều kiện toàn bộ quá trình phải được thực hiện hoặc giám sát bởi các tu sĩ Trappist trên trang web của tu viện. Chỉ có bảy tu viện hiện nay đáp ứng đủ điều kiện này, sáu trong số đó đang ở Bỉ - khác là ở Hà Lan. Bởi vì cách này chúng được phân loại, xét về hương vị và phong cách, một lon bia Trappist có rất ít điểm chung với nhau.

  Các loại bia Gueze (hoặc lambic) là duy nhất đến Bỉ, và được phân biệt bởi hương vị chua của họ. Lambics được ủ bằng phương pháp lên men tự nhiên của nấm men tự nhiên, được cho là loài đặc hữu của vùng lân cận của Brussels và thung lũng Senne. Pilsner kiểu bia, còn được gọi là Pils, là một loại bia lên men dưới cùng phổ biến mà được ghi nhận cho ánh sáng màu sắc và hương vị mượt mà. Đây là bởi đến nay các phong cách phổ biến nhất của bia và chiếm gần 75% của tất cả các sản xuất bia của Bỉ. Các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường quốc tế là Stella Artois, trong khi Bỉ trong chính nó, Juplier đứng đầu các bảng xếp hạng bán. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Với rất nhiều bia lớn xung quanh, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng nhiều khách sạn tại Brussels có đầy đủ của những người uống bia người đến để lấy mẫu các quán bar của thành phố. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu bia, chắc chắn rằng bạn ghé thăm Bỉ và đặc biệt Brussels, để lấy mẫu những gì là nổi tiếng là nhà sản xuất bia bia tốt nhất thế giới.
   
>

Chia sẻ trang này