1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Brussels và những danh lam thắng cảnh của nó (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ghent là thành phố và khu đô thị nằm trên lãnh thổ Flemish của Bỉ. Nó là thủ đô và thành phố lớn nhất của tỉnh Đông Flanders. Thành phố này nổi lên do hiện tượng lún tại hợp lưu của hai con sông Scheldt và Lys và trong lứa tuổi trung niên. Nó đã trở thành một trong những thành phố lớn nhất và giàu nhất của Bắc Âu vào thời điểm đó. Ngày nay, nó là một thành phố bận rộn với một cảng và trường đại học. Ghent là thành phố lớn thứ hai của Bỉ và thành phố đông dân thứ tư. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Cảng Ghent là thứ ba cảng lớn nhất của Belgium.It nằm ở phía bắc của thành phố. Cổng nhà ở các máy móc thiết bị và thành phẩm của một số công ty như Sid ba, Volvo, Volvo Trucks, Volvo Phụ tùng, Honda, và Stora Enso được xuất khẩu sang các phần khác nhau của thế giới. Du lịch là một cách mau chóng trở thành người sử dụng lao lớn trong khu vực này do sự gia tăng số lượng du khách. Đại học Ghent là một cơ sở giáo dục quan trọng, hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu khác nhau. Trường đại học này là trung tâm của một số công ty mà bắt đầu và hỗ trợ các hoạt động khác nhau ở đây. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Thành phố Ghent đã phát triển cao hệ thống giao thông vận tải. Có 5 nhà ga mà kết nối nó với các bộ phận khác:

  1) Gent Sint-Pieters-ga: Đây là một trạm kết nối quốc tế với nó để Bruges, Brussels, Antwerp, Kortrijk, Bỉ thị trấn khác và Lille. Nhà ga cũng cung cấp một kết nối trực tiếp đến Sân bay Brussels. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  2) Gent-Dampoort ga: Đây là một nhà ga xe lửa liên tỉnh với các kết nối để Sint-Niklaas, Antwerp, Kortrijk và Eeklo.

  3) Gentbrugge Station: Đó là một nhà ga xe lửa trong khu vực giữa hai nhà ga xe lửa chính, Sint-Pieters và Dampoort.

  4) Wondelgem Station: Đó là một nhà ga xe lửa trong khu vực với các kết nối để Eeklo.

  5) Drongen Station: Một nhà ga xe lửa trong khu vực với một số giới hạn các chuyến tàu mỗi ngày.

  Ghent là một thành phố lớn của châu Âu đến thăm. Bạn có thể tham quan nơi đây trong suốt cả năm.
   
>

Chia sẻ trang này