1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Brussels và những danh lam thắng cảnh của nó (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Brussels nảy mầm (Brassica oleracea), thuộc họ cải bắp hardiest, nhóm Gemmifera rau. Họ khá phát triển tốt với nhiệt độ lạnh hơn những tháng mùa hè nóng. Nhà máy này ủng hộ một không gian rộng lớn hơn trong giai đoạn phát triển của nó để tạo ra một sản lượng phong phú của các mầm ngon. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bạn có thể phát triển mầm Brussels, bằng cách chuẩn bị hộp hạt giống của bạn hoặc chậu nhỏ cá nhân. Gieo những hạt giống trong các hộp hạt giống hoặc chậu cho đến thời điểm trồng đó là khoảng 4-5 tuần trước khi cấy. Sau giai đoạn này, khi các cây con có 3 cao, ghép chúng với những mảnh đất chuẩn bị ở khoảng cách từ 24 đến 36 giữa các hàng hoặc đơn giản là không gian chúng 24 theo một hướng. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Sau khi cây giống đã được thiết lập ở các ô, đặt một số vật liệu lớp phủ để duy trì độ ẩm trong đất trong một thời gian dài. Lớp phủ cũng giúp kiểm soát sự phát triển của cỏ dại. Bạn đã áp dụng phân bón bằng cách phun phân bón lá ít nhất 1-2 lần một tháng với việc sử dụng trà trộn hoặc chiết xuất rong biển. Nếu những vật tư phân bón có sẵn, bạn có thể kết hợp 75 gram urê trong 16 lít nước và thực hiện các phương pháp drenching xung quanh gốc cây mỗi 2 tuần trong khoảng thời gian 1 tháng.

  Brussels nảy mầm có sâu bệnh và các bệnh tương tự với bắp cải. Nếu có một số côn trùng gây hại sẽ tấn công nhà máy của bạn, chỉ cần làm theo các hướng dẫn về các biện pháp kiểm soát đối với bắp cải. Cải bắp sâu là một trong những côn trùng gây hại ở đó ấu trùng ngấu nghiến lá và đôi khi nhàm chán thành người đứng đầu của bắp cải. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  Các động vật ăn thịt được biết đến của cải bắp sâu là lỗi mùi hôi, lịch sự ong bắp cày, và ký sinh trùng phổ biến nhất và hiệu quả là braconid. Một số sâu bệnh phổ biến khác của Brussels mọc lên như, cải bắp looper, sâu quân đội, giòi bắp cải, và rệp là không nghiêm trọng như sâu bắp cải. Nếu họ tình cờ có mặt trong khu vườn của bạn, hãy làm theo các chỉ dẫn về sâu hại bắp cải và kiểm soát dịch bệnh.

  [​IMG]

  Thu hoạch nhà máy này đòi hỏi phải phát hiện sớm của các kích thước của mầm của nó. Để chắc chắn rằng các mầm đã sẵn sàng cho thu hoạch, có được một mẫu và cắt một và đo đường kính. Nếu nó đã có ít nhất 1 inch đường kính, nó sẵn sàng cho thu hoạch vì đó là thời gian họ đang đấu thầu. Bắt đầu thu hoạch từ dưới cùng của thân cây đi lên.
   
>

Chia sẻ trang này