1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Brussels và những danh lam thắng cảnh của nó (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Brussels là thủ đô của Bỉ. Thành phố có một ưu thế lớn của Hà Lan trên hầu hết các khía cạnh của nó. Dưới đây là một số những điểm thu hút nhất của Brussels. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  1. Atomium: Nơi này đã được thực hiện cho Hội chợ Thế giới năm 1958 Kể từ khi nó được xây dựng Các Atomium là biểu tượng của Bỉ. Nơi này là phải ghé thăm cho tất cả các khách du lịch quốc tế đến phần này của thế giới. Nơi này đã thể hiện một số ý tưởng mang tính cách mạng sẽ định hình tương lai của chúng tôi. Có một số hoạt động nghiên cứu và các sáng kiến khác đang được thực hiện ở đây.

  2. Tượng Châu Âu: tác phẩm điêu khắc này được mô tả như một biểu tượng cho hòa bình và đoàn kết trên thế giới. Đồng thời nó cũng thể hiện phương châm của Liên minh châu Âu là thống nhất trong đa dạng. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  3. Grand thị trường: Đây là một tháp thành phố được bao quanh bởi tòa nhà cũ có gần 300 năm tuổi. Hệ thống chiếu sáng rực rỡ trong thời gian buổi tối chỉ đơn giản là đẹp mê hồn. Âm nhạc và ánh sáng chương trình cũng được tổ chức ở đây trên một số dịp đặc biệt. Các tòa nhà có mặt ở đây phục vụ như là vải cho các chương trình. Thị trường này được biết đến với đường caramel đó là một trong những tốt nhất ở Bỉ.

  4. Manneken Pis: Đây là một bức tượng đồng nhỏ của một cậu bé thực hiện chức năng cơ bản nhất của thiên nhiên. Các cư dân của thành phố đã thực hiện hàng trăm bộ trang phục của nó tin rằng những bức tượng này sẽ làm giảm chúng từ các linh hồn ma quỷ. Một số câu chuyện thần thoại xung quanh những bức tượng.

  5. Palais Royale: căn hộ cao cấp này được mở cho công chúng chỉ sáu tuần trong thời gian nghỉ hè mà bắt đầu từ ngày 21 tháng 7 hàng năm. Bạn phải thuê một hướng dẫn sẽ cho bạn thấy xung quanh nơi này. Nơi này là phải ghé thăm cho những người đến Bỉ trong những tháng mùa hè.

  6 Khoa học Tự nhiên Bảo tàng Bỉ: Nơi này được biết đến với bộ sưu tập của phần còn lại của loài khủng long được lấy từ một mỏ than ở Bỉ. Phần còn lại được làm mới sau mỗi 5 năm và là một nguồn quan trọng của phát hiện cho trẻ em và những người đam mê trẻ. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  7. Bảo tàng Horta: Bảo tàng này là nhà của một kiến trúc sư nổi tiếng và nhà thiết kế của Bỉ, Victor Horta. Bạn có thể xem và khám phá một số các tác phẩm của Horta. Những tác phẩm này là một giới thiệu tốt để phong cách Nouvea nghệ thuật đó là phổ biến ở Brussels. Một số các tác phẩm của Horta đã được chọn vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO.
   
>

Chia sẻ trang này