1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Brussels và những danh lam thắng cảnh của nó (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để đi đến thành phố ngày nghỉ tiếp theo của bạn, lựa chọn nào tốt hơn so với thành phố Brussels Bỉ. Từ dùng trong các điểm tham quan và âm thanh của trung tâm thành phố để thư giãn trong một, thân thiện với thanh yên tĩnh trên một trong những loại bia địa phương ủ, Brussels là một điểm đến kỳ nghỉ thật sự có tất cả. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Trong khi nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng bia Bỉ khi được đề cập, nó chắc chắn không phải tất cả những thành phố Brussels cung cấp - mặc dù nó chỉ tự nhiên mà bạn muốn lấy mẫu một số hàng hoá của địa phương. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều về lịch sử và văn hóa, từ bảo tàng hấp dẫn và kiến trúc để các lễ hội đầy màu sắc, diễu hành và các bên - khác xa với quan điểm cho rằng tất cả Bỉ đã cung cấp là một số lagers yêu thích của chúng tôi. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Ví dụ, một chuyến thăm tới Brussels dành cho bạn cơ hội để trải nghiệm châu Âu trong toàn bộ chỉ trong một vài giờ. Đó là bởi vì thành phố đóng quê hương của một điểm thu hút được gọi là Thống châu Âu, một công viên nơi mà tất cả các nước châu Âu được đại diện thu nhỏ để bạn có thể đi lang thang xung quanh mỗi quốc gia chỉ trong vài phút. Với phiên bản mini của Các địa danh nổi tiếng nhất của châu Âu - từ tháp Eiffel với Tháp nghiêng Pisa - bạn sẽ có thể chụp ảnh của một số các điểm tham quan đáng kinh ngạc nhất trên thế giới mà không phải trả bay đó. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  Thuận, Thống châu Âu nằm ở chân của Atomium, một mô hình được tạo ra trong hình dạng của một phân tử kết tinh bằng sắt đã được phóng đại 150.000 triệu lần vào một cây thánh giá lớn giữa một tác phẩm điêu khắc và một tác phẩm kiến trúc. Du khách có thể leo lên các mảnh trên thang cuốn đến thăm triển lãm bọc trong công việc của lĩnh vực nghệ thuật, cũng như các nhà hàng độc đáo trong lĩnh vực cao nhất, được gọi là Chez Adrienne.

  [​IMG]

  Một khi bạn đã thực hiện trong những kỳ quan của công nghệ hiện đại, bạn có thể cho một chút về lịch sử. Không có nơi nào tốt hơn để tìm hiểu về lịch sử của Brussels so với khu vực phố cổ lịch sử của nó. Bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ ở đó, từ các tòa nhà kiến trúc Gothic tuyệt đẹp cho thành phố Grand Place, đó là một thị trường được thành lập vào thế kỷ thứ mười ba, cũng như mê Galeries St Hubert, giải trí với một mái nhà kính được trang bị rạp chiếu phim, cửa hàng và quán cà phê.
   
>

Chia sẻ trang này