1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Brussels - Thành phố nhộn nhịp hàng đầu châu Âu (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Brussels Airlines là một tàu sân bay Bỉ kết nối thủ đô của Bỉ đến hơn 60 điểm đến tại Hoa Kỳ, châu Phi và châu Âu. Ngoài những điểm du lịch, tàu sân bay này và các đối tác liên lục địa của mình để hoạt động một số địa điểm ở Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Canada và Trung Đông. Trong số các địa danh của đạt được của công ty, bắt đầu từ một chuyến bay xuyên Đại Tây Dương trực tiếp đến New York là một đáng kể. Đặt ve may bay tu Sai Gon di Brussels du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Với khoảng 300 chuyến bay mỗi ngày và gần 3500 nhân viên, hãng quản lý một đội 43 máy bay. Sự thành công của tàu sân bay này là do đúng giờ và phí bảo hiểm trên chuyến bay dịch vụ, trong đó có hàng ngàn hài lòng của khách hàng trên toàn cầu. Do ca ngợi trên toàn thế giới của nó, nó cũng đã trở thành một phần của Star Alliance trong năm 2009, đó là liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Sự hợp tác này cho phép các nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp hàng không có mã số của họ về tình trạng chuyến bay hãng hàng không Brussels, do đó giúp họ mở rộng mạng lưới của họ và tiếp cận với càng nhiều hành khách. Tin hot: Vé máy bay đi Mỹ giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  Ít thời gian tiêu thụ trong thời gian Check-in:
  Một trong những vấn đề lớn cho du khách tại sân bay vẫn là quá trình kiểm tra và ký gửi hành lý. Hành khách phải được kiểm tra hành lý của họ và được gắn thẻ trong nhập cảnh, mà là một quá trình tốn nhiều thời gian. Để loại bỏ các thủ tục không cần thiết trong heckles này, các tàu sân bay Bỉ đã bắt đầu một dịch vụ thông minh. Hành khách có vé máy bay hãng hàng không Brussels hợp lệ có thể tận dụng các cơ sở hành lý xuống xe tự phục vụ tại sân bay Brussels. Sảnh đi tại sân bay này có sáu cửa hàng, nơi du khách được phép kiểm tra hành lý của họ ngày của riêng mình và đồng thời ghi nhãn. Không nghi ngờ gì, cơ sở này là giúp đỡ rất nhiều vì nó liên quan đến việc ít thời gian hơn để kiểm tra.

  Giảm dài hàng đợi:
  Cung cấp dịch vụ này, mà luôn tìm kiếm cách để nâng cao kinh nghiệm hành khách trên chuyến bay của mình, bắt đầu các thiết bị của mạng check-in một thời gian trở lại. Hành khách cũng có thể tận dụng cơ sở này bằng cách kiểm tra trong với sự giúp đỡ của các ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh của họ. Bất chấp những tiến bộ kỹ thuật, tờ rơi đã được yêu cầu phải chờ đợi trong hàng đợi lâu để gửi tiền hành lý của họ. Tuy nhiên, với hệ thống mới, du khách bay tới các điểm đến châu Âu có thể nhận được quá trình này được thực hiện đồng thời trong khi kiểm tra trong bản thân mình. Như một kết quả của việc này, xếp hàng dài tại các quầy bây giờ có thể tránh được. Sau khi khởi động hệ thống này, thời gian cần thiết cho toàn bộ quá trình này đã được giảm một số lượng đáng kể. Xem thêm tin mới: vé máy bay từ TPHCM đi Thái Lan ở đây.

  [​IMG]

  Phát triển bởi Type22, một công ty Hà Lan, phương pháp này bao gồm các đơn vị trả khách dễ dàng sử dụng và tự giải thích. Các hãng hàng không Bỉ đang tiếp thị sáng tạo này dưới cờ của Scan và Fly. Sau khi quá trình này bắt đầu hoạt động, đã có sự sụt giảm đáng kể trong thời gian cần thiết trong quá trình check-in. Do đó, nó đã trở thành dễ dàng hơn cho hành khách theo lịch trình chuyến bay hãng hàng không Brussels, được biết để duy trì một hành trình đúng cho tất cả các chuyến bay của nó. Với sự giới thiệu thường xuyên phát triển kỹ thuật như vậy, tàu sân bay Bỉ này chắc chắn sẽ làm tăng dòng hành khách trong máy bay của nó.
   
>

Chia sẻ trang này