1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Brussels - Thành phố nhộn nhịp hàng đầu châu Âu (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  London, Brussels và Paris là thành phố quan trọng ở châu Âu. London và Paris là một trong những trung tâm lớn về mặt thương mại và tài chính trên thế giới, trong khi Brussels là trung tâm hành chính của Liên minh châu Âu. Có rất nhiều phương tiện giao thông kết nối các thành phố này. London Brussels đào tạo bởi Eurostar là cách nhanh nhất và đáng tin cậy nhất phương tiện để kết nối London đến Brussels. Khảo sát cho thấy hầu hết các hành khách giữa London và Paris sử dụng dịch vụ tàu London Paris cũng được điều hành bởi Eurostar. Mua vé máy bay đi Brussels tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Dịch vụ tàu London Brussels là không cũ. Dịch vụ này đi kèm với việc mở các thiết bị đầu cuối Eurostar London. Kết quả của động thái này là hiển nhiên vì ngày nay hầu hết các hành khách thích đi du lịch bằng tàu hỏa. Đó là thoải mái và ai có cơ hội thưởng thức những cảnh quan tuyệt đẹp và cảnh quan trên khắp châu Âu. Xe lửa hoạt động giữa London và Brussels kết nối khu vực từ St Pancras International ở London để Midi Station ở Brussels. Các tàu là tốc độ cao, kết nối London và Brussels trong chính xác 1,51 phút. Điều này cũng áp dụng cho các dịch vụ tàu London Paris. Xe lửa miệt mài khu vực này (London và Paris) là tốc độ quá cao và kết nối nhà ga St Pancras, mà là ở trung tâm London đến ga xe lửa Gare du Nord ở trung tâm của Paris. Xem thêm tin mới: ve may bay tu TPHCM di My ở đây.

  Giá vé tính cho dịch vụ tàu London Paris và các dịch vụ tàu London Brussels đang cao hơn so với giá vé tính phí cho phương tiện vận tải trong khu vực này. Sự khác biệt về giá vé là hợp lý tuy nhiên có tính đến rằng tàu được nhanh chóng và đáng tin cậy hơn các phương tiện vận tải khác có sẵn trong khu vực. Hành khách trong khu vực này thích xe lửa để các phương tiện vận tải khác do đặt vé dễ dàng, tốc độ và hệ thống check-in nhanh và quá trình. Bạn có thể đặt trên Eurostars trang web chính thức. Giá phí cho vé máy bay bao gồm một số dịch vụ bao gồm một bữa ăn ba món, đồ uống không cồn và có cồn, đồ ăn nhẹ, cà phê, chè, không có giới hạn cho các cơ sở trọng lượng hành lý, máy tính xách tay và điện thoại số những người khác. Xem thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Turkish Airlines tại đây.

  [​IMG]

  Thực tế là tàu trạm cuối cho tất cả các thành phố được đặt tại trung tâm của thành phố làm cho khả năng tiếp cận dễ dàng. Điều này giải thích lý do tại sao hầu hết du khách thích dịch vụ tàu London Brussels và dịch vụ tàu London Paris cho các phương tiện vận tải khác trong khu vực. Các trạm cuối tuyến đường sắt được đặt tốt. Ví dụ, tất cả các sân bay tại các khu vực nằm bên ngoài các thành phố cũng như là thực hành ở các khu vực khác trên thế giới. Trạm cuối tàu được đặt trong các thành phố và trong trường hợp này, tại trái tim của thành phố. Một sẽ không cần phải chi tiêu nhiều hơn để có được các nhà ga xe lửa.
   
>

Chia sẻ trang này