1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Brussels - 1 trong các thành phố nổi tiếng của thế giới (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. sonsungsuong
    Offline

    sonsungsuong

    Bài viết:
    2.834
    Được thích:
    0
    Không ai biết nguồn gốc của Brussels mặc dù nó là hợp lý để cho rằng họ có nguồn gốc từ Bỉ. Chúng tôi có thể tìm thấy Bí quyết hẹn hò trở lại thế kỷ 18th. Giống như hầu hết các loại rau, cải bruxen tự nhiên ít chất béo và calo. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Brussels tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-brussels-n1756 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

    [​IMG]

    Brussels phát triển trong chùm 20 đến 40 trên thân của một cây mọc từ cao hai đến ba mét. Nhưng không giống như hầu hết các loại rau, cải bruxen khá cao trong protein, chiếm hơn một phần tư lượng calo của họ. Mặc dù không đầy đủ protein - nó không cung cấp đầy đủ các axit amin thiết yếu - nó có thể được thực hiện hoàn chỉnh với ngũ cốc nguyên hạt. Điều này có nghĩa là bạn có thể bỏ qua một nguồn có hàm lượng calo cao hơn của protein, như thịt nhiều chất béo, và đôi khi dựa vào một bữa ăn của Brussels và ngũ cốc. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

    Brussels được nạp với các vitamin A, folacin, kali, canxi. Họ có 3-5 gam chất xơ mỗi cốc, và 25 calo cho mỗi 1/2 chén nấu chín, họ cung cấp cho chúng tôi một lý do để ăn thường xuyên hơn. Brussels là một trong những loại thực phẩm đó sẽ làm bạn, nhưng không làm bạn ra ngoài. Brussels là rất cao chất xơ, và họ thuộc về Brassica (bắp cải) gia đình chống lại bệnh tật của các loại rau. Thật vậy, họ trông giống như cải bắp thu nhỏ. Giống như bông cải xanh và cải bắp - đồng loại rau họ cải - Brussels có thể bảo vệ chống lại ung thư với indol của họ, một phytochemical. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n892 ở đây.

    [​IMG]

    Brussel mầm dinh dưỡng là rất quan trọng bởi vì họ có một mùa giải dài và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của vitamin C, (một chất chống ung thư) một tách đầy 100g trọng lượng (4oz) sẽ cung cấp cho, khi nguyên liệu, hơn 100mg vitamin C, là nhiều hơn gấp đôi so với cùng trọng lượng của màu da cam. Sau khi sôi, vitamin C đi xuống 35mg mỗi 100g. Nếu bạn muốn nấu những mầm Brussel như một loại rau nó là khôn ngoan để nhớ rằng nó là tốt nhất để hơi nước cho đến khi chỉ đấu thầu trong càng ít nước càng tốt Brussels sprouts là năm có sẵn quanh, Tuy nhiên, họ đang ở tốt nhất của họ từ mùa thu đến đầu mùa xuân khi họ đang ở đỉnh cao của mùa phát triển của họ. Cho dù bạn chọn chúng cho lành mạnh của họ hoặc vì bạn yêu Brussels một điều chắc chắn: Bạn sẽ nhận được một món ăn ngon-cho-the-cơ thể là hàm lượng protein cao và ít chất béo và calo.
     
>

Chia sẻ trang này