1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Brazil đứng đầu World Cup ăn vạ

Thảo luận trong 'Quốc tế' bắt đầu bởi dhvwin, 30 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dhvwin
  Offline

  dhvwin

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Một trong những điều phổ biến nhất của các trận đấu là trường hợp “nằm sân” của các cầu thủ. Đó có thể là tình huống chấn thương thật sau một pha va chạm mạnh. Nhưng nhiều khi đó là tiểu xảo của các cầu thủ nhằm kéo dài thời gian hay hạn chế sự hưng phấn của đối phương.


  [​IMG]


  Về khoản này, theo thống kê của tờ Wall Street Journal, tuyển Brazil có đến 17 cầu thủ lăn lộn chấn thương trên sân sau 3 trận tại vòng bảng nhưng không có ca chấn thương nào thật sự. Tổng thời gian họ nằm sân là 3 phút 18 giây. Chỉ riêng Neymar đã có đến 5 lần nằm sân nhưng anh cũng thường trở lại sân rất nhanh, chỉ sau 15 giây.


  Đội bóng có thời gian “đau đớn” trên sân lâu nhất là Honduras với tổng cộng 7 phút 40 giây. Chỉ riêng ở trận gặp Pháp họ đã nằm sân 5 phút 10 giây. Honduras là một trong những đội chơi rắn và tiểu xảo nhất tại vòng bảng. Tuy nhiên, việc nằm sân lâu cũng không giúp họ vượt qua vòng bảng.


  Đội chơi “quân tử” nhất là tân binh Bosnia & Herzegovina khi cầu thủ của họ chỉ nằm sân 24 giây. Có lẽ việc chơi quá sòng phẳng, không dùng tiểu xảo khiến tân binh này chịu không ít thiệt thòi từ trọng tài và chia tay ngay sau vòng bảng dù được đánh giá cao.


  Một thống kê đáng chú ý tại vòng bảng là những đội thua có 40 ca nằm sân với thời gian 12,5 phút trong khi những đội chiến thắng có đến 103 số lần nằm sân với thời gian “đau đớn” gấp bốn lần.

  Tổng hợp - dudoanbong.com
   
>

Chia sẻ trang này