1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bphone và những chiến lược martketing của Bkav

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi diennguyen, 11 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. diennguyen
  Offline

  diennguyen

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Chuyền cảm hứng về chiếc điện thoại Bphone Designed by Bkav, Made in Vietnam, ông Quảng cho biết: “Cách đây hơn 4 năm, vào tháng 9 năm 2010, chúng tôi đã khởi động dự án Bphone, các bạn có thể vào website của trung tâm Internet Việt Nam VNNIC để thấy tên miền Bphone.vn đã được chúng tôi đăng kí từ ngày 7 tháng 9 năm 2010. Chúng tôi đã đặt ra câu hỏi là liệu mình có thể thiết kế ra một smartphone đẹp hơn các smartphone hàng đầu trên thế giới được hay không? Đó là bởi vì chúng tôi biết rằng smartphone không chỉ là một chiếc điện thoại, không chỉ là một cái máy tính. Ngoài những tiện ích mà nó mang lại, smartphone còn là một người bạn theo chúng ta hàng ngày và nó là một sản phẩm thời trang”.

  [​IMG]

  Chủ tịch kiêm TGĐ của Tập đoàn Bkav khẳng định:”Chúng tôi tham gia lĩnh vực này sau các hãng khác, vậy để trở thành một thương hiệu thực sự trong lĩnh vực, không có cách nào khác, chúng tôi phải làm ra sản phẩm tốt hơn của họ”. Cả hội trường nhử nỏ tung với những tràng pháo tay khi ông Quảng khẳng đinh: “Đẹp, tinh xảo, mạnh mẽ là những tiêu chí đầu tiên. Và chúng tôi đã làm được”.

  Nhưng có lẽ như vậy cũng chưa đủ để anh hài lòng về sự bùng nổ của Bphone bằng phong cách trình bày rất “tự tin” của mình. Để thêm hiệu ứng lan truyền hơn nữa, anh đã cố tình đưa vào “những hạ sạn không đáng có”
   
 2. otoxetaiviet
  Offline

  otoxetaiviet

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Thực sự mình chẳng thấy gì quá đặc biệt từ nó cả,chỉ thấy đặc biệt ở ông Maketing Quảng này thôi,mình ko chắc ông này đã sinh ra trong thời bom đạn mà banh nhà lòng thế
   
>

Chia sẻ trang này