1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Boutique Villa - Lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ ở Sri Lanka

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các ngọc trai ở Ấn Độ Dương được thiên nhiên ưu đãi với vẻ đẹp phong phú. Địa hình tự nhiên và môi trường xung quanh rồi ra hiệu cho khách. Có những nơi điếm để khám phá và bị quyến rũ bởi, tương tự là các hoạt động được tham gia vào. Khách du lịch thường ngạc nhiên khi khám phá những nơi từ đường đua off-bị đánh đập và ở lại trong nơi ăn nghỉ duy nhất vượt qua cả sự mong đợi. Khách thăm sớm nhận ra rằng hòn đảo thiên đường có nhiều hơn nữa để cung cấp hơn chỉ có ánh nắng mặt trời, cát và biển.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Các thị trấn nhỏ ở vành đai ven biển Tây Nam nhà Balapitiya. Người ta có thể đạt được vị trí này khi đi du lịch dọc theo quốc lộ chính từ Colombo tới Galle. Đó là trong thị trấn này, nơi du khách có thể xem các cửa sông Ganga Madu. Nhiều người dân địa phương và du khách nước ngoài đổ xô đến thị trấn này để xem Everglade ấn tượng này. Bao gồm một số đảo, miền địa phương hấp dẫn của nó còn sở hữu một số khách sạn có uy tín và chỗ ở duy nhất. Nhiều hoạt động cũng được tiến hành dọc theo Madu Ganga như chèo thuyền, câu cá và khám phá những con kênh đẹp mà dot khu vực.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các Madu Ganga ở Sri Lanka nằm ở phía Tây Nam của đất nước và được coi là một trong những vùng đất ngập nước lớn thứ hai bao gồm hơn 30 hòn đảo. Duy nhất cho khu vực này là những hòn đảo nhỏ ngập mặn góp phần giúp cho hệ sinh thái phức tạp ở vùng sông nước này. Con sông cũng như các vùng lân cận góp phần vào khu vực về thực phẩm và nơi trú ẩn, bảo vệ đa dạng của thực vật và động vật thủy sản bao gồm tinh bột, tôm, cá khác nhau và các động vật khác như cá sấu.

  Các thành phố pháo đài nổi tiếng và xung quanh khu vực ven biển phía tây nam cũng chứa một biệt thự nổi tiếng ở Sri Lanka, Galle. Một thân nhân đến một khách sạn sang trọng, nơi ở tập hợp, một chút cung điện, bao phủ với những kỷ niệm lịch sử. Kiến trúc đẹp đã giúp tạo ra tính độc đáo của cả hai sang trọng và trang trí tinh tế. Các phòng được trang bị khang sự quyến rũ của thời đại đã qua bảo quản trình bày cả tiện nghi cho tổng thư giãn và thanh thản. Vị trí yên tĩnh này cũng sẽ chứng minh lý tưởng để du khách tìm cách để ăn mừng hạnh phúc kết hôn của họ. Phòng cổ điển sẽ đảm bảo sự lãng mạn và hài hòa.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n983 .

  Nhiều nơi ăn nghỉ tại hòn đảo này cũng cung cấp cho chăm sóc sắc đẹp. Nhiều biệt thự cửa hàng cung cấp spa ở Sri Lanka, Galle. Du khách đến hòn đảo này đến nơi mong muốn được một lần lưu trú của tổng số thư giãn. Họ sẽ không phải thất vọng trong việc sử dụng dịch vụ spa tại nơi ăn nghỉ chỉ định của họ là một khách sạn hay biệt thự như các nghi lễ để chăm sóc sẽ là niềm đam mê tinh khiết, một hoạt động kỳ nghỉ lý tưởng.
   
>

Chia sẻ trang này