1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Bột cá biển

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sirius0001, 16 Tháng tư 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. sirius0001
    Offline

    sirius0001

    Bài viết:
    33
    Được thích:
    0
    {Chi tiết về bột cá biển:
    - Độ đạm ca : 37% - 45%

    - Độ ẩm: 10%

    - Độ béo của ca bien: 3% - 8%

    - Không melanin, không vi sinh gây hại

    - Xuất xứ: Việt Nam|

    Điểm tốt của bot ca bien

    - Bot ca có độ đạm và béo cao hơn bột xuong thit Ý.
    - Mùi vị hấp dẫn, kích thích vị giác, khướu giác vật nuôi, tăng sức ăn.

    - Giá thành tốt nhất hiện nay, thấp hơn bột xương thịt Ý: chưa nghiền 8.500 đồng/kg, đã nghiền: 8.700 đồng/kg.
    Làm từ nguyên liệu là các loài cá tạp, sau đó được phơi và sấy khô rồi nghiền mịn.Bot ca bien xay khođược dùng để bổ sung hàm lượng protein trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy sản. Nguồn nguyên liệu khô được lấy từ các vùng bien trong cả nước (Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu...), sau đó được nấu chín, loại bỏ tạp chất, sấy khô rồi xay mịn.Bot ca bien được dùng để bổ sung hàm lượng protein trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy sản. Nguồn nguyên liệu Bot ca bien được lấy từ các vùng biển trong cả nước (Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu...), sau đó được nấu chín, loại bỏ tạp chất, sấy khô rồi xay mịn.
    - Hàm lượng chất dinh dưỡng cao từ cá ở biển.

    - Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển khi mua số lượng lớn bot ca.

    - Cam kết giá ổn định đối với khách hàng thân thiết.

    - Có thể dùng làm thức ăn trực tiếp cho heo, bò, gà…}

    Vỏ mè trích ly 25% đạm có đạm thấp (18% đạm).
    Tuy nhiên, sản phẩm của chúng tôi ngoài phần bã me thu được còn có những hạt mè nguyên vo còn sót lại, do đó độ đạm hơn hẳn thị trường (25% đạm). Ở miền Nam nước ta mè thường được trồng luân canh với cây lúa, cây đậu nành, cây đậu phộng. Sau khi tách dầu, phần bã còn lại có giá trị protein cao (khoảng 35- 50%), giàu acid amin, nhất là methionine.

    {Chi tiết về vỏ mè:
    - Độ đạm của vỏ mè : 25%

    - Chất xơ : 18% max

    - Độ ẩm : 10% max|
    Điểm tốt của vo me

    Vỏ mè có khả năng chống oxy hóa tốt, ít nhiễm aflatoxin, có thể bảo quản thời gian một năm trong điều kiện thí nghiệm mà không lo ngại vấn đề nấm mốc so với các nguyên liệu thức ăn khác.
    Có thể dùng bã mè để thay thế bã nành , vì bã mè giá thành thấp hơn nhiều so với bã nành.}
     
>

Chia sẻ trang này