1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Bóp da cá sấu bền và đep

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi dunghungyen169, 12 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. dunghungyen169
  Offline

  dunghungyen169

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Lúc trước anh thường sử dụng ví da bò cảm thấy huých với những sản phẩm này, vì mẫu mã đa dạng, nhưng dùng được 3 năm thì lại không dùng được nữa vì tuổi thọ của bóp da bỏ, những sản phẩm hệ trọng đến da bò chỉ vài năm, tuy nhiên nghành thời trang đã bỏ không thể được đối với đàn bà lẫn nam giới, đã bỏ làm được nhiều sản phẩm khác nhau...

  Qua tìm hiểu A long biết da cá sấu là loại đã sử dụng lâu năm, có những sản phẩm hàng chục năm, vậy là ông chủ hệ thống nhà hàng này nhờ nhân viên tìm gặp cho mình 1 bóp da cá sấu, đẹp và chất lượng , tìm hiểu khá lâu nhiều địa điểm bán da cá sấu nhưng Anh long quyết định chọn Cường Lost vì sản phẩm này là loại chất lượng , loại đã được nhập khẩu, có giấy má của nhà nước, giấy má xuất xứ..,. Chính vì lý do đó anh cảm thấy yên tâm Và đặt hàng công ty Cường Lost.

  Được nhân viên chăm chút khách hàng rất nồng hậu khi đến mua sản phẩm, qua thời kì dùng 7 năm thì giờ thì bóp da cá sấu Của A long vẫn đẹp và chất lượng, ảnh rất chấp thuận và giới thiệu bạn bè đến công ty này mua tiếp, chỉ có chất lượng mới làm nên thương hiệu.

  * Vậy tóm lại nếu là bạn bạn sử dụng 1 bóp da khắc rẻ vài trăm ngàn - hay chọn những sản phẩm bóp da cá sấu chất lượng dùng lâu hơn và đẳng cấp ?

  Nếu là tôi tôi sẽ chọn sản phẩm cá sấu chỉ có sản phẩm cá sấu mới có thể tồn tại được với thời gian,Cá Sấu Cường Lost rất nhiều chi nhánh tại Việt Nam bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm cá sấu Cao Cấp tại Công ty này.

  * vì sao tôi Phải Mua Bóp Da Cá Sấu Tại Cường Lost Cá Sấu, mà không phải nơi khác, Có đều gì dị biệt khi mua sản phẩm tại Đây ?

  Sự khác biệt khi mua bóp da cá sấu, tại Cường Lost và nơi khác .

  [​IMG]  Thứ 1 : Cá Sấu Cường Lost được đầu mạnh mẽ từ cơ sở vật chất của hàng, cũng như trang trí Showroom rất qua và thứ hạng.

  thứ 2: khi đến với cá sấu Cường Lost bạn được coi sóc phục vụ chuyên nghiệp vì bản thân Cường Lost là người xuất thân từ nghành Quản Lý, viên chức, nên đối với cá sấu Cường Lost khi đến mua bóp da cá sấu, hãy thắt lưng cá sấu ... Bạn được chăm nom như thượng đế.

  thứ 3 : Sản phẩm cá Sấu Cường Lost nguồn đã được nhập 100% từ nước ngoài nên chất lượng nuôi cá sấu nước ngoài có phần khác với Trong nước, và giống cá sấu của nước ngoài thuộc giống cá sấu Châu Phi nên cá sấu to hơn.

  Thứ 4 : Với Kỹ thuật là nhân chuyển da cá sấu lâu năm, mẫu mã tại cá Sấu Cường Lost được thiết kế riêng từ nước ngoài, nên khi thành phẩm sản phẩm sẽ không giống sản phẩm khác trong nước.

  Thứ 5: Máy sản phẩm túi xách cá sấu, ví da cá sấu, bóp da cá sấu nếu trong nước thường nhật dùng chỉ được nhập khẩu từ trong Quốc hoặc chỉ trong nước, đối Với cá sấu Cường Lost sợi chỉ rất quan trọng, sợi chỉ chất lượng sẽ giúp sản phẩm bán chất lượng theo, không bong tróc... Sợi chỉ được nhập cảng từ Đức nên chất lượng của sản phẩm tuyệt. kèm theo những máy máy đương đại nhất hiện thời, quy trình máy cắt da cá sấu Cũng Được Cường Lost đánh mạnh hơn dùng máy tilade cao cấp để cắt da.

  Thứ 6 : Quy trình thành phẩm được soát rất kỹ khi đưa ra sử dụng, đây là thời đoạn quan yếu đến với khách hàng tác cả sản phẩm được quản lý từng bộ phận kiểm tra khá khắc khe nhưng vẫn được Chủ cơ sở là Anh Cường Lost soát lại từng sản phẩm 1 lần nữa rồi mới tung ra thị trường.

  Thứ 7 : Cá Sấu Cường Lost được bảo hành trọn đời cho từng sản phẩm cá sau đây là đều khá đặt biệt chỉ có sản phẩm chất lượng nhất mới làm được đều này.

  * Đó là những đều khác biệt khi bạn đến với cá Sấu Cường Lost, mà không có nơi nào có thể có được, với phương châm chất lượng của bạn là thành công của chúng tôi bạn xem những mẫu dây lưng cá sấu, bóp da cá sấu , ví da cá sấu Tại địa chỉ dưới đây, hoặc hệ trọng 0993.123.456 để biết thêm.
   
 2. thienchihac
  Offline

  thienchihac

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  ns chung dùng cũng ok
   
>

Chia sẻ trang này