1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Book vé máy bay đi Singapore khám phá Little India

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong tất cả các quận huyện cũ của Singapore, có sức lôi cuốn nhất chỉ có thể Little India. Đây là nơi đậm chất Ấn Độ blares từ các cửa hàng, không khí thơm với hương, gia vị và những tràng hoa nhài, phụ nữ Hindu đi chơi trong sari sáng, một sự giàu có của nhà hàng phục vụ món cà ri lên cao - và có một vài ngôi chùa bận rộn đến thăm, quá. Mặc dù các cửa hàng mặt phố còn lại đang nhanh chóng được xúc động lên từ hộp nước sơn pastel giống như mà khôi phục khu phố Tàu dễ thương như hiện nay, kết quả dường như làm việc tốt hơn trong bối cảnh Ấn Độ.

  >> Book ve may bay di singapore của Tiger Air để được đến khám phá Little India.

  Chiếm giữ ban đầu của niche trung tâm thành phố thuận tiện này là người châu Âu và Âu Á đã thành lập nhà nước ở đây, và cho ai một trường đua ngựa được xây dựng vào năm 1840 của Farrer Park ngày nay.

  [​IMG]

  Nhiều người trong số những con đường ở khu Tiểu Ấn bắt đầu ra như các bản nhạc riêng dẫn đến những ngôi nhà, và tên của họ - Dunlop, Cuff, Desker, Norris - nhớ lại những người định cư thuộc địa sớm.

  Chỉ khi Ấn Độ chạy lò gạch bắt đầu hoạt động ở đây đã một cộng đồng rõ rệt Ấn Độ bắt đầu phát triển. Ấn Độ đã nổi bật trong sự phát triển của Singapore, mặc dù không phải luôn luôn ra khỏi sự lựa chọn: từ năm 1825 trở đi, người bị kết án đã được vận chuyển từ tiểu lục địa và bởi những năm 1840 đã có hơn một ngàn tù nhân Ấn Độ lao động trên các tòa nhà như nhà thờ St Andrew và Istana.

  [​IMG]

  Ngày nay, di cư Tamil và Bengali người lao động để xây dựng các trạm tàu điện ngầm, trung tâm của hòn đảo mua sắm và biệt thự, và vào cuối tuần họ hạ cánh trên Little India trong hàng ngàn của họ, làm nơi trông giống như trung tâm thành phố Chennai hoặc Calcutta sau khi một trận đấu cricket lớn.

  Serangoon Road có niên đại từ năm 1822 và do đó một trong các con đường lâu đời nhất của hòn đảo. Cuối phía tây nam của nó là một vạn hoa của đời sống Ấn Độ, đóng gói với các nhà hàng và các cửa hàng bán tất cả mọi thứ từ đinh tán mũi và mắt cá chân vòng đeo tay để que hương và bột kumkum (được sử dụng để chấm vết đỏ trên trán của những người theo đạo Hindu).

  [​IMG]

  Tại đây, bạn thậm chí có thể phát hiện ra một con vẹt-wielding thầy bói - bạn nói với người đàn ông tên của bạn, ông ghi tên bạn lên lông chim và con chim sau đó chọn ra một thẻ với những điều nói về bạn. Về phía đông nam, kéo dài như xa như Jalan Besar, là một nút thắt chặt chẽ của đường đó là tốt để thăm dò. Song song với đường Serangoon là Race Course Road, ở phía xa có một vài ngôi đền đáng chú ý.

  Nhanh chóng đến Việt Nam Booking đặt ngay vé đi Singapore để có chuyến du lịch sớm nhất. Tại đây bạn có thể tìm được ve may bay di melbourne giá rẻ.

  Bên cạnh đó bạn dễ dàng tìm thấy ve may bay di bangkok giá rẻ cùng các vé như Thái Lan, Hà Lan, Đức, Munich, Pháp, Anh....
   
>

Chia sẻ trang này