1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Book vé đi Phú Quốc tham gia lễ hội Nghinh Ông đặc sắc

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 30 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nam9014nguyen
  Offline

  nam9014nguyen

  Bài viết:
  187
  Được thích:
  0
  Lễ hội Nghinh Ông của Phú Quốc là một lễ hội lớn của ngư dân, cầu cho gió yên biển lặng,ngư dân may mắn.Book ve may bay di phu quoc gia re du khách không thể bỏ qua các lễ hội độc đáo ở đây, bao gồm cả lễ hội Nghinh Ông là một lễ hội dân gian truyền thống được tổ chức để tôn vinh "Cá ông", còn được gọi là Ông Nam Hải thu hút mọi người tham dự.

  [​IMG]

  Lễ hội thờ cá "Ông" phổ biến từ Quảng Bình trở vào Nam (bao gồm cả Phú Quốc), là một trong những lễ hội lớn nhất của ngư dân, còn được gọi là lễ hội cho ngư dân: biển hẹp yên tĩnh, không khí lạnh, ngư dân may mắn thịnh vượng hạnh phúc.

  Các lễ hội của sự hy sinh được kết hợp với việc thờ cúng cá voi cá voi phổ biến từ đèo Ngang phía Nam đến Hà Tiên và đảo Phú Quốc. Lễ hội là loại lễ hội nước lớn nhất của ngư dân. Có rất nhiều cái tên khác nhau như ông cố rước, lễ cho ngư dân, các nghi lễ đánh cá "Ông" nghi lễ "Ông", lễ nghinh "Ông", lễ nghinh Ông trưởng Bộ Thủy sản, nhưng tất cả họ đều có chung một quan niệm tương tự như cá, "ông "là một sinh vật thiêng ở biển, là vị cứu tinh cho cá và nghề hàng hải nói chung.

  Điều này đã trở thành một tín ngưỡng dân gian phổ biến của các thế hệ của ngư dân địa phương nói trên. Tại mỗi địa phương, lễ hội diễn ra vào một thời gian khóa học khác nhau của lễ hội nhau.Tuy là tổ chức lớn nhất vẫn là ở Phú Quốc, Kiên Giang.

  Phần lễ hội: Lễ hội thường có rước và các nghi lễ truyền thống.

  [​IMG]

  Rước lễ: Trong Nam thuyền rồng biển Shogun xuống biển. Dọc theo tuyến đường, các ngư dân biển và nông dân sống trên màn hình hiển thị quà tặng chào đón, hương khói ngút. Cùng với thủy thuyền rồng rước tướng, với hàng trăm tàu thuyền lớn nhỏ, trang hoàng lộng lẫy, cờ sáng kèm theo biển chào đón anh. Trước khi bánh xe mũi hương và cúng dường của tàu.

  Trên thuyền lớn nhỏ có thể thực hiện hàng ngàn du khách chọn vé máy bay jetstar đi hà nội và người tham dự lễ rước. Trường hợp rước trở về cảng đi, rước ông đến viếng mộ ngài Bộ trưởng Bộ Thủy sản (nếu có sẵn ở địa phương đó). Tại đồn một nhóm múa lân, sư tử, rồng đã đợi sẵn để chào đón anh trên đường.

  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  Website tham khảo khuyến mãi của jetstar tại jetstargiare.com
   
>

Chia sẻ trang này