1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bốn hiểu lầm về viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 15 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Sự hiểu lầm một: đó là viêm lộ tuyến cổ tử cung không phải là một căn bệnh, điều trị nghiêm trọng và chết không quan trọng

  Tầm quan trọng của điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung kịp thời, bởi vì nó không được điều trị kịp thời, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

  Đầu tiên, xói mòn cổ tử cung có thể gây vô sinh

  Texture và bài tiết chất nhầy cổ tử cung liên quan trực tiếp đến việc các tinh trùng qua cổ tử cung vào trong khoang tử cung. Trong những trường hợp bình thường, khi trứng rụng dưới tác động của estrogen, cổ tử cung độ ẩm nhầy của kết cấu mỏng hơn, có lợi cho tinh trùng qua. Xói mòn cổ tử cung vừa xảy ra đặc biệt là khi xói mòn cổ tử cung nặng, tiết cổ tử cung tăng lên đáng kể, kết cấu nhớt, và có chứa một số lượng lớn các tế bào máu trắng, trong đó hoạt động ảnh hưởng xấu đến tinh trùng, và có thể cản trở tinh trùng vào buồng tử cung, do đó ảnh hưởng đến mang thai.

  Thứ hai, cổ tử cung xói mòn dẫn đến những biến chứng

  Khi người đó đang bị xói mòn cổ tử cung nếu không được điều trị kịp thời hoặc chỉ số của việc sử dụng không hiệu quả của thuốc, dẫn đến tình trạng viêm kéo dài của cổ tử cung, có thể gây ra tình trạng viêm ở các cơ quan khác.

  Thứ ba, nó có thể dẫn đến một tổn thương sâu sắc hơn

  Kể từ khi sự kích thích lâu dài của tình trạng viêm mãn tính, có thể gây ra các khối u, vết rách, và bệnh u nang sâu hơn.

  Nhưng nếu sau khi bị xói mòn cổ tử cung có thể được phát hiện sớm và điều trị sớm, những rủi ro trên có thể tránh được.

  Xem thêm: Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

  Thứ tư, xói mòn cổ tử cung có thể trở thành ung thư

  Nhiều phụ nữ bị xói mòn cổ tử cung là rất quan tâm về vấn đề này, đó là lý do chính cho điều trị y tế của họ. Câu trả lời là có. Theo bác sĩ phụ khoa nổi tiếng phân tích, phụ nữ có xói mòn cổ tử cung, tỷ lệ mắc ung thư cổ tử cung cao hơn so với những người không có xói mòn cổ tử cung đáng kể, theo thống kê mới nhất, có tỷ lệ xói mòn ung thư cổ tử cung cổ tử cung hơn so với phụ nữ không có xói mòn cổ tử cung 10 lần .

  Trong kích thích viêm mãn tính, cổ từ các cột biểu mô tăng sản không điển hình tăng sản có thể xảy ra, nếu không được điều trị, một số trong đó sẽ phát triển thành ung thư, nhưng sự phát triển này là tương đối chậm quá trình thay đổi.
   
>

Chia sẻ trang này