1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Bốn dấu hiệu thời kì đầu cảnh báo xói mòn cổ tử cung

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi dongphuong497, 4 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. dongphuong497
  Offline

  dongphuong497

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  4 dấu hiệu cấp độ đầu cảnh báo xói mòn cổ tử cung. Xói mòn cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa thường thấy , ảnh hưởng trầm trọng đến thể lực của phụ nữ . sau đây chuyên gia phòng khám đa khoa Đông Phương sẽ giới thiệu cụ thể đến mọi người.

  4 hội chứng thời gian đầu cảnh báo xói mòn cổ tử cung

  1. Chảy máu sau khi làm “chuyện ấy” :

  Sau khi sinh hoạt tình dục nếu hay xuyên chảy máu vùng kín không đau, lượng máu không theo quy luật Tốt nhất , vậy phái đẹp cần cảnh giác với hiện tượng của xói mòn cổ tử cung.

  Tìm hiểu thêm : chua viem phu khoa

  [​IMG]

  Khí hư ra nhiều:

  Căn cứ vào phạm vi và thời kì xói mòn khác nhau, khiến phái đẹp khí hư có mùi, khí hư ra nhiều, mà khí hư có dịch bị đặc màu trắng hay dịch dính mủ màu vàng, có trong trường hợp mắc máu.

  2.Tiểu tiện nhiều, tiểu gấp, tiểu tiện đau

  4 biểu hiện cấp độ đầu cảnh báo xói mòn cổ tử cung. Xói mòn cổ tử cung có khả năng phát tán hay trực tiếp tác hại đến vùng tam giác bàng quang từ đó khiến bàng quang bị kích thích khiến tiểu tiện nhiều lần, tiểu tiện đau, có lúc phát triển thành viêm niệu đạo.

  3.Thắt lưng đau mỏi bụng chướng

  Xói mòn cổ tử cung hiện diện hội chứng đau hay ít gặp , khi mầm hội chứng bệnh đã viêm lây lan sâu, có thể gây viêm mãn tính mô cạnh tử cung, lúc này phụ nữ sẽ nhìn ra đau mỏi thắt lưng, đau chướng vùng chậu, và bị đau bụng kinh nguyệt .

  Trung tâm y tế đa khoa giới thiệu: bệnh lý cổ tử cung lựa chọn dao BBT

  Liệu pháp này thông qua quan sát động thái liên tục và dẫn vào, định vị chuẩn xác vùng hội chứng biến, áp dụng hiệu ứng nhiệt của sóng từ điện, nguồn điều trị liệu bức xạ chuẩn xác chiếu vào vùng bệnh của cơ thể, khiến tổ chức hội chứng bệnh biến ngưng đọng lại, biến dạng và hoại tử, sau khi tan chảy sẽ được tổ chức hay hấp thụ hoặc tự động tiết ra ngoài, không Tổn thương đến cổ tử cung, không ảnh hưởng đến tính đàn hồi của tử cung, hồi phục nhanh, không cần phải lưu lại, thời gian ngắn có khả năng hoàn thành việc điều trị liệu, công hiệu có thể thấy rõ ràng , không tác động đến nhiệm vụ đẻ con sau này, phù hợp với một vài nữ giới chưa sinh.

  Phù hợp điều trị liệu: xói mòn cổ tử cung, polip cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, mụn cóc cổ tử cung, chứng bệnh u thượng bì cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, nứt cổ tử cung.

  Ưu thế kĩ thuật:

  1. Không tổn thương , không chảy máu, không cần phải tại lại, sau thủ thuật hồi phục nhanh

  2. Vài phút hoàn thành trị liệu, công hiệu trực quan, tỉ lệ điều trị khỏi cao, bảo vệ khả năng sinh đẻ hoàn chỉnh
    
  3. Ít tác dụng phụ, công hiệu thiết thực, có thể quan sát trực tiếp công hiệu chữa liệu

  4. Không gây ra gánh nghiêm trọng tâm lí, tránh sự đau khổ về tâm lí lâu dài
   
>

Chia sẻ trang này