1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bọc sứ có chữa được hô và phục hồi răng bị ố vàng không

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thaohuynh95, 17 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thaohuynh95
  Offline

  thaohuynh95

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Ngày nay, với sự ra đời và cải thiện mạnh mẽ của sứ nha khoa, những khiếm khuyết về màu sắc và hình thể răng như răng xấu, răng thưa, răng lệch … có thể giải quyết dễ dàng bằng thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ hiệu quả,tuy nhiên không biết quy trình bọc sứ diễn ra như thế nào, có chữa trị được hô và phục hồi được răng bị ố vàng hay không, chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

  [​IMG]


  Bước 1: Khám đánh giá tình trạng hô vẩu

  Ban đầu, nha sĩ cần xác định tình trạng răng hô vẩu có nguyên nhân do xương hàm hay do răng, nếu do xương hàm thì bọc răng sứ không cải thiện được hoàn toàn tình trạng răng hô vẩu, nếu do răng thì có thể cải thiện được hoàn toàn.

  Bước 2: mài căn chỉnh tính trạng răng hô vẩu

  Sau khi khám lâm sàng đánh giá tình trạng răng hô vẩu, nha sĩ sẽ tiền hành mài căn chỉnh những chiếc răng bị hô vẩu về vị trí bình thường để có thể tiến hành bọc răng sứ cho răng hô đạt hiệu quả hơn.. Trong quá trình mài răng, những răng nào bị phạm vào tủy răng sẽ phải chữa tủy.

  Bước 3: Lấy dấu và làm răng tạm

  Sau khi mài căn chỉnh, nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu để sao chép bộ răng đã được mài chỉnh ra ngoài, sau đó tiền hành làm cho bạn một hàm răng tạm thời bằng nhựa để bạn đeo tạm trong những ngày chờ lắp răng sứ.

  Bước 4: Thử và lắp răng sứ

  Những chiếc răng sứ sẽ được chế tác trên mẫu hàm theo tỉ lệ về kích thước và màu sắc phù hợp nhất, sau khi chế tác xong sẽ tiến hành thử răng sứ xem hình thể, màu sắc đã đẹp chưa, đã hết hô vẩu chưa. Khi mọi thứ đã hoàn hảo nha sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ vĩnh viễn lên cùi răng thật.
   
>

Chia sẻ trang này