1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Bộ trang trí phòng khách sofa bối cảnh

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 14 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
   Từ phòng khách được thiết kế thông thường để so sánh màu sắc của nền của TV, vì vậy nền sofa được thiết kế để có sự phối hợp đơn giản dựa. Nếu toàn bộ trang trí phòng khách là phức tạp hơn, nó được khuyến khích để thay thế các thiết kế bối cảnh vừa định dạng bức tranh ghế sofa ở đây. Nếu phòng khách sofa cao cấp là rất đơn giản và hiện đại theo phong cách, có thể được sử dụng với trừu tượng vẽ màu sáng, có thể nâng cao hiệu ứng không gian; cổ điển Trung Quốc phong cách thiết kế phòng khách với bột màu và các loại nhiều màu sắc của các bức tường. Nói chung, thiết kế ghế sofa văn phòng backdrop, hoặc là một bức tường như một toàn thể, trong hai nhóm một số bức tranh trang trí, hãy nhớ không phải thiết kế ngẫu nhiên, xuất hiện vô tổ chức, bối rối.

  [​IMG]

  Phòng khách sofa backdrop trang trí, để xem xét đầy đủ các mức độ ánh sáng trong nhà. Ví dụ, một phòng khách theo phong cách cổ điển, nếu bạn không có một nội thất tươi sáng với cửa sổ lớn, cố gắng không để thiết kế phong cách hội họa backdrop, này màu đen và trắng dòng chính, một màu sắc trang trí đơn làm cho không gian sofa cổ điển có vẻ ảm đạm, nếu có màu sắc tươi sáng chim và hoa backdrop, là cho phòng khách đáng kể. Nếu ánh sáng phòng khách là rất mạnh mẽ, và các trang trí là tương đối ấm áp và hào phóng, sau đó vào cuối màu trắng, điểm xuyết với hoa nhỏ, ít ngôi sao như nó, có thể mức độ hiệu quả xuất sắc trong phòng khách
   
>

Chia sẻ trang này