1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bộ trang phục cần thiết cho nhân viên phòng sạch

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongphongphong1992, 9 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. phongphongphong1992
  Offline

  phongphongphong1992

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Đối với phòng sạch trong bệnh viện, phòng sản xuất Vacxin, nhà máy sản xuất dược phẩm, chế biến thực phẩm, sản xuất điện tử... thì những vật tư sau đây là luôn cần thiết không phải sử dụng vật dùng nào cũng được đâu. Longphungcorp.com sẽ thiết kế phòng sạch và giới thiệu một số vật tư nên dùng và cần thiết:

  Quần áo phòng sạch  [​IMG]  Quần áo phòng sạch hay còn gọi là quần áo chống tĩnh điện là loại quần áo bảo hộ chống tĩnh điện, với chất liệu sợi chống tĩnh điện đặc biệt giúp loại bỏ các hạt tĩnh điện nhờ đó không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong quá trình làm việc tiếp xúc với các thiết bị đó. Quần áo phòng sạch là tối cần thiết trong điều kiện làm việc với yêu cầu chống tĩnh điện khắt khe.

  Giấy in phòng sạch, Vở viết phòng sạch tĩnh điện

  [​IMG]

  Giấy in và vở phòng sạch có tầm ảnh hưởng quan trọng trong các môi trường phòng sạch hiện nay, sản phẩm giấy in phòng sạch được sử dụng nhiều trong các môi trường phòng sạch công nghiệp, y tế, khoa học, nghiên cứu.…

  Giày phòng sạch chống tĩnh điện

  [​IMG]

  Dùng để giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người.

  Mũ phòng sạch
  [​IMG]

  Mũ chống tĩnh điện cùng với quần áo chống tĩnh điện, được sử dụng trong môi trường phòng sạch của các nhà máy sản xuất bán dẫn, máy tính, các linh kiện điện tử, các phòng thí nghiệm hóa học…

  Găng tay Polyester, Latex, Nitrile, PU  [​IMG]  Longphungcorp.com là công ty chuyên về ngành cơ điện lạnh, đảm nhiêm công trình thiết kế, giám sát thi công như: Hệ thống khí y tế trung tâm, Thi công M&E, Hệ thống khí sạch phòng mổ,Thi công phòng sạch, Máy lạnh trung tâm, Hệ thống CCTV & an ninh... Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế M&E/Thiết kế cơ điện tốt nhất cho bạn.

  Để biết thêm chi tiết hay truy cập Longphungcorp.com hoăc đến công ty chúng tôi.

  [​IMG]
  Chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng và tin tưởng nhất cho khách hàng.
  Địa chỉ: 270-272 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM
  Số điện thoại: 08 - 54341829
  Email liên hệ: longphungcompany@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này