1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Bộ trang điểm chuyên nghiệp gồm những gì?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi hoctrangdiem, 24 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hoctrangdiem
  Offline

  hoctrangdiem

  Bài viết:
  223
  Được thích:
  0
  Muốn giúp cho việc trang điểm thêm hiệu quả và chuyên nghiệp hơn, bạn nên cần phải sắm ngay cho mình 7 loại dụng cụ trang điểm sau:

  1. Cọ tán mắt
  Đây là 1 dụng cụ cơ bản mà bạn không thể thiếu. Bây giờ có khá nhiều bạn dùng miếng mút, xốp để thay thế, tuy nhiên hiệu quả thì không phải giống nhau.
  [​IMG]
  Bạn sẽ thấy rằng, mặc dù cọ có vẻ như ít chính xác hơn và khó sử dụng, tuy nhiên nếu thực sự muốn có 1 đôi mắt mềm mượt thì nó luôn là số 1.
  Dùng đầu ngón tay cũng không thể chính xác, trừ khi bạn có ngón tay của 1 đứa trẻ 6 tuổi.
  Việc dùng miếng mút xốp chỉ thực sự hiệu quả khi tán loang màu khói. Chính bởi vậy hãy đầu tư cho mình 1 chiếc cọ này.

  2. Chổi tán màu
  Tất nhiên nó không phải dùng cho bạn để khuấy món sữa chuối, nó thực sự là 1 dụng cụ tuyệt vời dành cho đôi mắt khói rạng rỡ.
  [​IMG]

  Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có được kết quả tốt nhất khi sử dụng đến chiếc cọ này.
  Có rất nhiều kích cỡ khác nhau thế nên tùy theo mục đích dùng, bạn nên chọn mua loại cọ phù hợp cho mình. Ví dụ nếu bạn có 1 đôi mắt nhỏ hoặc đường viền mắt sâu thì bạn nên sử dụng loại cọ nhỏ hơn để việc tán màu 1 cách chính xác hơn.

  3. Lược chải lông mày và lông mi
  [​IMG]

  1 đôi lông mày dày rậm và đôi mi rợp bóng không bao giờ nằm ngoài những xu hướng thời trang mới nhất, vậy nên dụng cụ này rất cần thiết cho bạn. 1 chuyên gia trang điểm đã bật mí rằng, muốn trở thành 1 người trang điểm chuyên nghiệp thì bạn cần phải chú ý đến những gì tiểu tiết nhất và tất nhiên những sợi lông mày và lông mi cũng cần phải được chỉnh sửa đúng cách.

  4. Cọ vẽ đường viền
  [​IMG]

  Đây mới chính là dụng cụ hoàn hảo cho bạn tạo 1 đường viền chính xác mà không bị lem bởi những dấu vết mồ hôi. Thế nên muốn được sở hữu đôi mắt sắc cạnh đầy mê hoặc, bạn không thể không có dụng cụ này.

  Còn 3 sản phẩm nữa, bạn đừng bỏ lỡ nhé, xem tại đây: Bộ trang điểm chuyên nghiệp

  __________________________________________________________________
   
>

Chia sẻ trang này