1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bỏ thai bốn tuần tuổi nên sử dụng cách nào đảm bảo nhất

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtrandn43, 30 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vinhtrandn43
  Offline

  vinhtrandn43

  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Em đi khám và siêu âm thai cũng đã bốn tuần tuổi tháng thứ nhất. Em lỡ mang thai ngoài mong muốn Bởi vậy cần em chưa có ý định sinh con và muốn thực hiện biện pháp bỏ thai an toàn nhất hiện tại để không hệ quả phòng khám hoàn cầu tới sức khoẻ chị em sau này. Vậy em có thể ứng dụng phương pháp phá thai nào và tới đâu thực hiện để đảm bảo đảm bảo cho chức năng sinh nở sau này?
  Trả lời:
  Cho tới thời khắc này, thai của bạn mới được bốn tuần tuổi tức là trên 30 ngày. dĩ nhiên, những chuyên gia Bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu cho rằng thời điểm bỏ thai thích hợp đấy là khi thai được 35 – 50 ngày. vì vậy để có phương pháp phá thai phù thống nhất, bạn có khả năng tới B.viện đ. khoa Hoàn Cầu để thăm khám, làm những xét nghiệm từ đó các Bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn phương thức phá thai tin tưởng và hiệu quả nhất.
  Phá thai bốn tuần tuổi cần dùng cách nào đảm bảo nhất
  ngày nay, Cơ sở y tế đang ứng dụng kỹ thuật phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn, là biện pháp tốt nhất hiện tại, dưới hình ảnh định vị bào thai, góp phần giúp Bác sỹ hoàn thành phẫu thuật tốt nhất. khi tiến hành tiểu phẩu phá thai không đau thành công cao, ít thương tổn tử cung, ít gây ảnh hưởng sau tiểu phẩu giảm một số sự cố có thể xảy ra, đặc điểm của cách phá thai không đau trực quan siêu dẫn thích hợp với thời gian mang thai sớm…
  [​IMG]

  khoa học phá hủy thai không đau qua số hình ảnh hiển thị trên màn hình, trang bị dò của máy siêu âm sẽ lần tới địa điểm thai một phương pháp chính xác để hút thai ra khỏi âm hộ. Có tác dụng tránh phát sinh thủng tử cung, hút phá thai còn dư .., nạo bỏ thai không đau đặc biệt hợp lý cho một số phụ nữ mang bầu khi tử cung bị dị tật, polyp tử cung, tử cung mỏng, vị trí tử cung cao thấp không cân đem đến nhiều khó khăn cho thủ thuật và đen đủi cao.
  Cùng đội ngũ Bác sỹ giỏi, có chuyên nghiệp về chuyên môn và môi trường thực hiện vô khuẩn, với 10 tới 15 phút đánh giá thăm khám bạn có thể lặng tâm về s.khỏe phòng khám đa khoa hoàn cầu mà chẳng phải lo lắng nhiều. Sau khi thực hiện xong phương án, bạn sẽ được đánh giá khám lại lần cuối để tin tưởng sức khỏe của bạn hoàn toàn khôi phục, sau lúc khám xong bạn đã có khả năng về gia đình và hoạt động thông thường.
  Chăm sóc sau khi phá thai
  đương nhiên, để an toàn sức khỏe của bạn nhanh hồi phục bạn cũng cần có cơ chế chất dinh dưỡng sau lúc bỏ thai phòng khám đa khoa hoàn cầu, bổ sung chất dinh dưỡng và nghỉ ngơi một cách khoa học. Sinh hoạt điều độ và ngăn chặn quan hệ tình dục trong tháng đầu tiên để giảm thiểu trạng thái có thai lại cũng như có thời kì cho tử cung hoàn toàn phục hồi.
   
>

Chia sẻ trang này