1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bổ sung thêm chia sẻ Wi-Fi & ghim Speed Dial trên ứng dụng của UC Browser

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 17 Tháng hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Trong bản cập nhật gần đây cho Windows Phone, nhóm phát triển đã tung ra chia sẻ WiFi cho phép ứng dụng có thể chia sẻ tập tin tải về máy tính của bạn. Hoạt động này không cần cài đặt bất kỳ phần mềm trên máy tính mà ứng dụng cho phép bạn chia sẻ với bất cứ người bạn nào. Tính năng lớn thứ hai trong bản cập nhật này là bạn có thể sử dụng Speed dial. Click vào đây để tải ứng dụng uc browser phiên bản cập nhật này.
  1. Chia sẻ Wi-Fi
  - Với các tập tin bất kỳ mà bạn đã tải về trên điện thoại có thể chia sẻ qua máy tính nếu tại khu vực của bạn kích hoạt Wifi và kết nối Internet.
  - Nhấp vào biểu tượng Wi- Fi có sẵn trong thanh menu.
  - Điều này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ URL mà bạn có thể truy cập từ máy tính. Đây là mật khẩu bảo vệ và có sẵn trong cùng một vị trí.
  - Bạn sẽ không thể thay đổi định dạng dữ liệu video được lưu trữ.
  [​IMG]
  Phiên bản web của các trình quản lý download cũng được thiết kế phù hợp và có giao diện đơn giản. Tất cả các tập tin được phân loại vào loại tương ứng video, nhạc, tài liệu, hình ảnh và một số mục khác. tải ứng dụng uc browser cho điện thoại để cập thêm những tình năng mới nhất này.
  2. Ghim Speed Dial vào màn hình Start
  Bạn có thể ghim các tính năng sử dụng nhiều nhất của UC browser - Speed Dial để có thể truy cập nhanh hơn. Đây là cách tạo đường tắt để có thể tiết kiệm thời gian lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể thay đổi kích thước Live Tile trên màn hình để tạo nên những trải nghiệm quen thuộc.
  [​IMG]
  Ngoài những tính năng trên cũng hỗ trợ chia sẻ vị trí địa lý, ứng dụng cho phép bạn có thể chia sẻ chính xác vị trí của bạn trên mạng xã hội như Facebook. Tính năng này giống như một sự thay đổi nhỏ trong mục điều hướng để phân loại tốt hơn và Live Tile hỗ trợ chủ đề Windows Phone.
  download ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này