1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bò sát cảnh thú chơi dị mới của giới trẻ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 27 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kythuatviewsmart
  Offline

  kythuatviewsmart

  Bài viết:
  152
  Được thích:
  1
  Giới trẻ ngày nay yêu động vật, thiên nhiên hơn. Không chỉ nuôi những con thú cưng như chó, mèo... họ còn có một thú chơi rất mới, đó là nuôi bò sát cảnh, những con vật nhìn bề ngoài rất gớm giếc, nhưng khác hẳn với bề ngoài, chúng rất hiền lành và đáng yêu như chó hoặc mèo... như: tắc kè hoa đổi màu, rùa cảnh, rắn cảnh, ếch cảnh, nhện cảnh, sóc cảnh....

  Những con vật chỉ có thể sinh sống hoang dã, nó gần như chưa được thuần thục và ở với con người. Nhưng đó mới là thú chơi lạ, và độc mà giới trẻ ngày nay yêu thích.

  [​IMG]

  Xin giới thiệu đến các bạn một loài bò sát cảnh rất đẹp và nuôi một cách dễ dàng: tắc kè cảnh. Một loài động vật có thể tự đổi màu tùy từng môi trường, chắc hẳn các bạn chỉ nghe thấy tắc kè đâu đó trên truyền hình hoặc sách báo, chứ chưa bao giờ được nuôi 1 con, hoặc sờ vào nó.

  Nếu bạn thấy thích thú, hãy liên hệ ngày với chúng tôi: Việt Pet Garden để được chúng tôi tư vấn và báo giá, chỉ dẫn cách chăm sóc tắc kè hòa đơn giản dễ dàng, và chúng cũng ngoan ngoãn với bạn đến không ngờ....

  Liên hệ ngay nhé:
  Việt Pet Garden Shop – Chuyên cung cấp bò sát cảnh nhập ngoại
  Địa chỉ: Số 2, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 090 423 3594
   
>

Chia sẻ trang này