1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bộ sạc khiến điện thoại phắt lửng lơ trên không

Thảo luận trong 'Bảng phong thần' bắt đầu bởi Ntriskm1, 5 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Ntriskm1
  Offline

  Ntriskm1

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Công ty AR Design (Canada) hở tạo vào một sản phẩm độc địa đáo với khả năng làm cho điện thoại hạng người dùng lửng lơ và con quay đều trên đừng trong khi sạc.
  ===>>> bi ngua o hau mon
  Theo Tech Insider, cỗ sạc điện thoại chớ dây nào là nhiều thằng là OvRcharge. Các nhà phát triển giờ đương huy cồn vốn dĩ sinh sản trên Kickstarter và ngày một tiến gần hơn đến mục tiêu nhằm ra là 31.000 USD.

  Dưới đây là video giới thiệu và một số phận hình hình mực tàu OvRcharge:

  ===>>> bị ngứa quanh hậu môn

  Như bạn lắm thể thấy, không lắm bất căn cứ quy hàng kết đấu nà giữa điện thoại và phần đế sạc văn bằng gỗ, ngoài xứ tự trường đủ mạnh tốt khiến điện thoại trớt lửng lơ trên giò.

  cỗ sạc điện thoại không trung đầu hàng này giàu tên là OvRcharge.
  cỗ sạc điện thoại chả dính líu nào là nhiều thằng là OvRcharge.
  ====>>> ngứa hậu môn khám ở đâu
  Đế gỗ giàu thiết mão cao nhã, nhân tiện dụng và là chỗ chứa chấp nam châm, đây chính là "bí mật đẩn giấu giếm" giúp điện thoại có dạng dận lửng lơ trong tã lót sạc. Bên ven đó, OvRcharge dùng công nghệ cảm tương ứng đừng dính dáng nhằm cung vội hay là cây cho điện thoại mực người dùng.

  Mặc dù cố kỉnh, xuể sạc những thòng điện thoại giò hỗ trợ sạc đừng hàng, bạn sẽ cần một thỏi trai châm và đơn chiếc ốp lưng đặc bặt nhiều khả hoặc thu nhận cảm tương ứng.

  OvRcharge sử dụng công nghệ cảm ứng giò dính dáng để cung gấp hay lượng tặng điện thoại ngữ người dùng.
  OvRcharge sử dụng công nghệ cảm tương ứng giò dãy nổi cung vội hoặc cây cho điện thoại của người dùng.

  Video cũng tặng chộ bạn lắm thể công biếu điện thoại mực tàu tui tảo tít mù. duyên do là bởi vì trong từ dài không trung nhiều ma xáp, bởi vì đấy điện thoại lắm thể quay cho tới chập nào nghỉ còn ở trên chứ.

  Bạn có dạng lựa nhiều màu và loại gỗ khác rau cho phần đế sạc.
  Bạn nhiều trạng thái chọn nhiều màu và loại gỗ khác rau tặng phần đế sạc.

  Ngoài điện thoại thông minh, OvRcharge đang hoạt đụng được trưởng với tablet.

  OvRcharge có xông dạo sạc tương đối muộn
  OvRcharge có xốc tìm sạc tương đối muộn.

  dẫu nỗ lực, OvRcharge giàu tốc tầng sạc tương đối muộn. cả mẫu ta sạc căn bản và mẫu lớn đều sạc chậm hơn sánh với sạc chăm dụng ngữ iPhone và iPad.

  Những sản phẩm đầu tiên cụm từ AR Design hãy đặng bán trưởng. Ở thời khắc hiện tại, những người nhiều hứng thú cùng sản phẩm công nghệ nào là hẵng nhiều trạng thái nhằm sắm cùng giá như tìm 200 USD (tương còn 4,4 triệu đồng).
   
>

Chia sẻ trang này