1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

bò một nắng ăn là ghiền

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi kenmatxe, 27 Tháng một 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. kenmatxe
    Offline

    kenmatxe

    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    Bò Một Nắng không phải là bò cao sang như bò Nhật, bò Pháp, bò Mỹ,bò Úc mà là bò cỏ Sơn Hòa, chế biến đặc sản Bò một nắng muối kiến vàng - một đặc sản khi thưởng thức sẽ để lại hương vị khó quên.
    Bò một nắng trước khi thưởng thức, phải nướng chín, có thể dùng bếp than hoặc bếp điện hoặc thiết bị nướng khác, nhưng ngon nhất vẫn là nướng bếp than. Sau khi nướng chín, dùng kéo cắt miếng thịt dài theo thớ thịt, xé sợi thịt theo thớ thịt, và chấm muối kiến vàng, thưởng thức nhai từ từ để thưởng thức hương vị ngon ngon ngọt ngọt của bò cỏ, thơm thơm mùi bò cỏ, vị chua chua của kiến vàng, là lạ của muối kiến, càng nhai càng ngọt, càng nhai càng thích, và có thêm một ly bia bên cạnh thì rất tuyệt vời không thể tả được. Chỉ khi những ai đến Phú Yên thưởng thức một lần thì mới biết được hương vị đặc trưng, thơm ngon khó quên của món đặc sản Phú Yên
     
>

Chia sẻ trang này