1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Báo ảnh Bộ đôi Exciter độ màu tím Lamborghini và bật lửa Zippo

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 17 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Phiên bản Lamborghini Super Trofeo có màu tím nhũ độc đáo và hoa văn chìm trong khi phiên bản Zippo duy nhất ở Việt Nam màu trắng - đen - đỏ.
  Với ý tưởng từ những mảng màu, logo độc đáo từ series xe đua Lamborghini Super Trofeo và hãng sản xuất bật lửa Zippo, những người thợ tại xưởng độ ABMiracle (246 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh, TP.HCM) đã biến bộ đôi Yamaha Exciter 2011 nguyên bản màu xanh GP thành những phiên bản mới bắt mắt, thời trang hơn.
  Phiên bản Lamborghini Super Trofeo với màu tím nhũ độc đáo và hoa văn chìm tinh tế, kết hợp khéo léo với những mảng màu đen nhám cứng cáp. Các họa tiết thể hiện bằng màu vàng non tạo sự nổi bật mà không màu mè. Bộ tem cũng được vẽ 100% bằng công nghệ airbrush để đảm bảo sự sắc sảo ngay cả ở những chi tiết nhỏ nhất như vạch kim đồng hồ.
  Trong khi đó, phiên bản Zippo duy nhất ở Việt Nam có màu sắc chủ đạo trắng - đen - đỏ và thể hiện được logo, cùng những họa tiết tiêu biểu nhất của thương hiệu này mà vẫn đảm bảo sự hài hòa và thẩm mỹ cao độ.
  Kỹ thuật sơn chuyển màu ở các họa tiết chính như số 80 ở mặt nạ và sự đầu tư công phu vào nhiều lớp tem chìm mà phải nhìn gần mới thấy chính là một nét rất độc đáo của bộ tem được vẽ 100% bằng công nghệ airbrush này.
  Một số hình ảnh bộ đôi Exciter độ màu tím Lamborghini và bật lửa Zippo:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Xe thể thao Yamaha Exciter độ phiên bản Lamborghini Super Trofeo.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Exciter độ phiên bản Zippo duy nhất ở Việt Nam.
   
>

Chia sẻ trang này