1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bồ Đào Nha - Quốc gia đa dạng văn hóa để khám phá

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cho dù bạn đang ở trong một khách sạn hoặc một trong nhiều biệt thự ở Bồ Đào Nha, bạn sẽ cần phải biết những gì có kinh nghiệm. Bồ Đào Nha là một đất nước với rất nhiều nền văn hóa và đó chỉ là quá nhiều thứ để làm. Bạn sẽ muốn thử các món ăn truyền thống rất nhiều, đi khám phá lịch sử của Bồ Đào Nha và xem xét một số các tòa nhà lịch sử ở các thành phố chính, hoặc chỉ đắm mình trong bầu không khí như là một khách mời của một lễ hội.

  ⇒ Ngoài lề:Aeroflot.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bồ Đào Nha là một đất nước mà bạn thực sự có thể cảm thấy sự rung cảm Địa Trung Hải. Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn sẽ tìm thấy thực phẩm kỳ lạ và nhiều món ăn khác nhau cho phù hợp với khẩu vị của bạn. Kể từ thế kỷ 15 Bồ Đào Nha đã được biết đến thủy sản được rằng nhiều người trong số các thành phố lớn của họ trên bờ biển. Các món ăn quốc gia của Bồ Đào Nha là Bacalhau được khô cá tuyết, một món ăn mà đã nổi tiếng từ thế kỷ 16. Nó ra đời bởi các thủy thủ phải khô cá của họ để đảm bảo rằng nó kéo dài một chuyến đi toàn bộ. Có hơn 300 cách khác nhau mà bạn có thể nấu cá. Họ cũng có một món ăn dân tộc nhưng điều này là dành cho những người yêu thích thịt, Cozido à Portuguesa là một đỉnh cao của thịt (thường là thịt lợn vì đó là loại yêu thích của họ thịt cho món ăn này) và rau trộn vào một hầm. Bạn có thể trải nghiệm những món ăn trong nhà hàng truyền thống nhiều trên khắp đất nước, nhưng nếu bạn muốn thử những ra cho chính mình sau đó các thành phần có giá rẻ và dễ tìm, vì vậy nếu bạn đang ở trong một biệt thự ở Bồ Đào Nha, chắc chắn để thử nó cho mình.

  Một cách tốt để biết về Bồ Đào Nha là tìm hiểu về lịch sử của nó. Điều này có thể được thực hiện bằng cách khám phá đất nước và quý khách đến thăm nhiều điểm tham quan nó đã cung cấp. Các thành phố quan trọng của Bồ Đào Nha từng thấy một khía cạnh khác nhau của Bồ Đào Nha

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Hiện có rất nhiều tòa nhà lịch sử ở Bồ Đào Nha cho bạn biết về đất nước. Trong Lisbon có một số tượng đài và lâu đài như Lâu đài São Jorge nằm trên ngọn đồi cao nhất ở Lisbon và Tháp Belém ban đầu được xây dựng để tăng cường phòng thủ cho đất nước. Phía tây của Lisbon là cung điện của Coast Estoril. Các Queluz cung điện đó là cung điện mùa hè của hoàng gia và cung điện Mafra được xây dựng vào thế kỷ the18th và là một trong những tòa nhà lớn nhất trên toàn châu Âu.

  Porto đại diện cổ điển kết hợp với hiện đại vì nó là một thành phố cho thấy cả hai. Clerigos tháp là tòa tháp cao nhất khi nó được xây dựng và là một tính năng đặc biệt của đường chân trời của Porto. Chỉ cần đối diện của nó Vườn Cordena đã được cập nhật và tượng tính năng và tác phẩm điêu khắc. Casa da Música là một đại sảnh khái niệm hiện đại với một cái nhìn độc đáo và đã trở thành một biểu tượng hiện đại cho thành phố.

  Trong Algarve có một công viên thiên nhiên tuyệt vời mà mất đi ảo tưởng rằng Thành phố chỉ tốt cho bãi biển. Nó là một công viên, nơi các tòa nhà bị cấm và thiên nhiên còn lại để nở. Nhưng bạn không thể giảm giá theo bờ biển và những bãi biển như họ là đẹp và là một trong những lý do chính tại sao Algarve là một điểm đến du lịch hàng đầu, họ là những lý do tại sao mọi người thường chọn Algarve khi họ muốn sở hữu tài sản thuộc sở hữu tư nhân

  Một trong những cách tốt nhất để nhận được một cảm giác của văn hóa Bồ Đào Nha và lấy mẫu tất cả các khía cạnh trước là bằng cách đi đến một lễ hội Bồ Đào Nha. Người ta nói mỗi ngày có một lễ hội của một số loại trong Bồ Đào Nha. lễ hội là cách tốt nhất nếu bạn muốn tìm hiểu người dân địa phương tốt hơn. Hầu hết các thị trấn có đức tin Công Giáo mạnh, luôn là chủ đề của lễ hội. Nó trao cho họ niềm tin của phép lạ, phép thuật và các thánh.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://phongveairasia.net/ .

  Thời gian lễ hội chính là lễ Giáng sinh và ngày đầu năm mới rõ ràng đây là một ngày quan trọng ở khắp mọi nơi vì nó là đầu năm nay. Ở Madeira, họ thể hiện được nhiều nhất với họ có bắn pháo hoa lớn nhất thế giới. Trong tháng hai có một lễ hội gọi là lễ hội Carnaval, đó là một lễ hội tương tự như thế giới lễ hội Rio nổi tiếng. Phục khoảng thời gian này sẽ có rất nhiều tôn giáo với các lễ hội và chủ yếu liên quan đến các nhà thờ địa phương đây là những lễ hội như Domingo De Ramos, Semana Santa và Páscoa. Thường có những lễ hội Phục sinh ở địa phương khác, vì vậy nó luôn luôn tốt để kiểm tra. Vào đầu tháng là Ngày Lao động, vì vậy đó là một ngày nghỉ lễ. Cũng trong tháng một lễ hội tôn giáo xảy ra trên toàn quốc và đó là Ascension Day, một Kitô hữu Tốt để mừng sự thăng thiên của Chúa Giêsu Kitô lên trời theo niềm tin Kitô giáo. Họ cũng tổ chức lễ hội tôn giáo khác như All Day Saints. Ngoài ra còn có Lễ hội đón chào ngày quan trọng làm thay đổi lịch sử Bồ Đào Nha như trở thành Cộng hòa và độc lập Ngày khôi phục.
   
>

Chia sẻ trang này