1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

BlackBerry PlayBook với OS phiên bản 2.0

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi hajnguyen666, 29 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hajnguyen666
  Offline

  hajnguyen666

  Bài viết:
  232
  Được thích:
  0
  RIM vừa tung ra bản 2.0 của hệ điều hành BlackBerry PlayBook cũ dành cho máy tính bảng của hãng với nhiều cải tiến đáng giá.


  >> Samsung Galaxy Note 5

  [​IMG]

  BlackBerry PlayBook OS 2.0 có gì mới?


  Ngoài giao diện đẹp mắt và dễ dàng sử dụng hơn so với phiên bản 1.0.8.6067 thì PlayBook OS 2.0 còn có những nâng cấp mạnh mẽ, có thể làm nức lòng những người đang dùng PlayBook.


  - Tích hợp trình quản lý email mạnh mẽ: Nếu việc thiếu trình email là một sai lầm của phiên bản 1.0 khiến PlayBook kém hấp dẫn thìở bản nâng cấp này, RIM tỏ ra thật sự muốn lấy lại lòng tin người dùng từ“thiếu sót” lần trước. Trình email ở PlayBook OS 2.0, ngoài khả năng hỗ trợ cài đặt và quản lý tối ưu những tài khoản email còn được bổ sung tính năng kiểm tra và cập nhật các mạng xã hội Facebook, LinkedIn và Twitter.


  - Bổ sung ứng dụng Lịch (Calendar) và Danh bạ (Contacts) với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Lịch làm việc cũng như danh bạ sẽđược cập nhật vàđồng bộ thông tin với các tài khoản mạng xã hội


  - Trình BlackBerry Bridge được nâng cấp để người dùng có thể sử dụng kết nối Bluetooth để truy cập các ứng dụng BBM, Email, Contacts, Calendar và trình duyệt Browser trên điện thoại BlackBerry. Ngoài ra, BlackBerry Bridge cũng hỗ trợ người dùng xem nội dung trên điện thoại với màn hình lớn hơn của PlayBook (như tài liệu, trang web, email, hình ảnh…). Đặc biệt, BlackBerry Bridge sẽ là“cầu nối”để biến chiếc điện thoại BlackBerry trở thành bàn phím và chuột không dây đểđiều khiển PlayBook.


  - Các ứng dụng làm việc cũng được cải tiến: Những tính năng của bộứng dụng văn phòng đã có trên phiên bản 1.0 được cải tiến ở tính năng soạn thảo để sử dụng hiệu quả hơn. Bổ sung thêm ứng dụng Print To Go để in ấn trên PlayBook vàứng dụng quản lý BlackBerry Balance rất hữu ích. Ngoài ra, bàn phím ảo cũng được nâng cấp ở tính năng tựđộng sửa lỗi chính tả (auto correction) và soạn thảo nhanh với tính năng gợi ý từ sắp gõ.


  - Nhiều ứng dụng và nội dung cho PlayBook hơn: Hàng nghìn ứng dụng sẵn sàng cho PlayBook OS 2.0 đã sẵn sàng trên kho BlackBerry App World (kể cả những ứng dụng Android có thể chạy được trên BlackBerry PlayBook). Kho nội dung giải trí BlackBerry Video Store 1 đã ra mắt và sẵn sàng để người dùng trải nghiệm.


  Để chào đón sự kiện này, RIM đã mở cửa kho BlackBerry App World cho phép người dùng tải về miễn phí 2 trò chơi nổi tiếng Modern Combat 2 Black Pegasus HD và Asphalt 6 Adrenaline HD. Tuy nhiên, có lẽ thời gian miễn phí không dài nên ngay bây giờ bạn có thể tải về ngay.
   
>

Chia sẻ trang này