1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

BlackBerry PlayBook tiêu thụ tăng đột biến

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi hajnguyen666, 31 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hajnguyen666
  Offline

  hajnguyen666

  Bài viết:
  235
  Được thích:
  0
  Quý mới nhất cho thấy một sự gia tăng đột biến trong lượng tiêu thụ của dòng máy tính bảng BlackBerry PlayBook cũ.

  >> Samsung Galaxy Note 5

  [​IMG]

  RIM cho biết doanh số xuất xưởng của BlackBerry trong quý 3 đã tăng bất ngờ lên 255.000 máy, nhiều gấp đôi so với doanh số quý II.

  Lý giải cho hiện tượng này, Giám đốc Tài chính Brian Bidulka cho biết đó là nhờ các hoạt động tiếp thị mạnh tại Bắc Mỹ, đồng thời RIM cũng ghi nhận được một số thành công với các phiên bản PlayBook Wi-Fi và 4G tại Bắc Mỹ, châu Âu.

  Tuy con số này chẳng to tát gì nếu so sánh với những đối thủ như iPad hay thậm chí là Google Nexus 7, nó vẫn ghi dấu một sự quay đầu ấn tượng dành cho một sản phẩm từng bị cho là đã “chết trong thầm lặng” ngay từ khi lên kệ (tháng 4/2011). Tuy nhiên, thay vì từ bỏ sản phẩm này, RIM vẫn kiên trì cập nhật phần mềm, bổ sung các tính năng bị thiếu chủ chốt và nâng cấp khả năng cho máy.

  Mùa lễ hội năm ngoái, PlayBook cũng tiêu thụ khả quan nhờ các chương trình giảm giá nặng đô, khi nhiều hãng bán lẻ coi đây là một sản phẩm “thanh lý dọn kho”. Nhưng năm nay, bên cạnh giảm giá thì Bidulka cho hay việc PlayBook được tập trung bán cho đối tượng người dùng doanh nghiệp cũng là yếu tố làm nên doanh số tăng.

  Hiện vẫn chưa rõ PlayBook thực sự tiêu thụ tại các kệ hàng ra sao, bởi con số 255.000 chỉ đại diện cho số lượng PlayBook mà RIM giao cho các hãng bán lẻ mà thôi. Bên cạnh đó, chắc chắn PlayBook không thể cứu vãn cho đà trượt dốc hiện tại của RIM. Muốn thực sự hồi trào, RIM chỉ có thể trông đợi vào màn thể hiện của nền tảng BlackBerry 10.
   
>

Chia sẻ trang này