1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bình cứu hỏa, bình chữa cháy chất lượng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 9 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Bình chữa cháy bột là một trong những thiết bị phòng cháy, chữa cháy của công ty bảo hộ Thái Anh được thiết kế với chức năng và đạt tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo cho ngôi nhà thân yêu của hộ gia đình, những tòa nhà cao tầng, các nhà máy công xưởng, hay các công trình lớn tránh khỏi những rủi ro do hỏa hoạn gây ra.
  [​IMG]
  Với những sản phẩm được thiết kế phù hợp như bình chữa cháy abcbinh cuu hoa co2 đạt tiêu chuẩn sẽ mang đến cho người dùng những tính năng tốt nhất. Giúp mọi người tránh được những mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra bất cứ lúc nào.

  Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt hệ thống cảnh báo nhằm báo trước cho mọi người những hiểm họa sắp xảy ra nhờ hệ thống các đầu dò, đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas…để bạn khắc phục sự cố một cách tốt nhất và bạn có thể dẽ dàng xử lí khi xảy ra sự cố.
   
  Last edited: 18 Tháng bảy 2014
 2. Ngọc Bảo
  Offline

  Ngọc Bảo

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  2
  Bên công ty bảo hộ Thái Anh cung cấp đa dạng các mặt hàng bình cứu hỏa nhưng hình như còn bình cứu hỏa mini vẫn chưa thấy đề cập. Bình cứu hỏa mini là thiết bị phòng cháy chữa cháy nhỏ gọn, tiện dụng , phù hợp dùng cho cá nhân, hộ gia đình, mang theo khi đi ô tô,xe máy. Vì thế khi đi picnic, bạn không lo vì chúng hữu ích, khả năng chữa cháy cao. Ngoài ra các bạn còn có thể tìm dịch vụ nạp bình cứu hỏa trên thị trường, dịch vụ này hiện nay rất phổ biến chứ không khan hiếm như trước.
   
 3. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  bạn ngọc bảo nói đúng rồi. bên công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ ấy nữa
   
 4. Ngọc Bảo
  Offline

  Ngọc Bảo

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  2
  hi.ừ. mình cũng đã dùng sản phẩm của công ty bạn và thấy rất tốt. chúc bạn thành công nhé
   
 5. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  gia đình mình toàn dùng loại bình chữa cháy bột, rất là hiệu quả
   
>

Chia sẻ trang này