1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Bình chữa cháy mini giảm nguy cơ bùng phát, lan rộng đám cháy

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 16 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Nhằm phụcvụ trong công tác phòng cháy chữa cháy các loại bình cứu hỏa đa dạng về cả kíchthước lẫn chủng loại. Nhằm phù hơp với những môi trường cá nhân hay những nơicó diện tích chật hẹp các bình chữa cháy mini ra đời.

  Bình chữa cháy mini với kiểu dáng nhỏ gọn sử dụng dễ dàng nên bất kì ai cũng cóthể sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Người sử dụng chỉ cần cầm và xịt chấtdập lửa vào đám cháy là có thể xử lý được các đámcháy nhỏ mới nhen nhúm phát sinh. Như các đám lửa do tàn thuốc, diêm, nến đangcháy... mới bị bén đám lửa còn nhỏ thì chỉ cần nhanh chóng dùng bình chữa cháymini xịt vào đám cháy sẽ dập tắt được đám cháy không để lan rộng gây hậu quảnghiêm trọng.

  Công tác phòngcháy chữa cháy luôn được tuyên truyền kiểm tra hàng năm tại các cơ sở, đơn vị nhằm đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ. Tuy tại các nhà ở, không gian riêngviệc trang bị bình cứu hỏa là không bắt buộc nhưng để đảm bảo an toàn mọi ngườivẫn nên ý thức trang bị bình chữa cháy mini với những ngôi nhà diện tích nhỏcòn với ngôi nhà biệt thự có diện tích lớn thì nên trang bị các bình cứu hỏalớn để đảm bảo độ an toàn cao.

  Hiện tại,trên các phương tiện giao thông nhất là các loại xe con thì việc trang bị bình chữa cháy mini là bắt buộc để đảm bảo công tác PCCC được thực hiện tốt nhất.
  Bình chữa cháy mini giảm nguy cơ bùng phát, lan rộng đám cháy

  [​IMG]
  Công tyTNHH Phúc Nam Anh – Nhà sản xuất ủng / giày bảo hộ lao động Sami
  616 NúiThành – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nẵng
  Hotline:0944 37 00 22 – Tel: (0511) 3 796 796
   
>

Chia sẻ trang này