1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Biến tần giúp tiết kiệm điện trong sản xuất

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi maymoc01, 28 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. maymoc01
  Offline

  maymoc01

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, việc tiết kiệm chi phí sản xuất là vấn đề bức thiết đối với mọi doanh nghiệp. Năng lượng chính là một trong những yếu tố cấu thành quan trọng trong giá thành sản phẩm - yếu tố có thể điều chỉnh bằng ý chí của con người.

  Tiết kiệm điện với biến tần

  Hiện nay, biến tần được ứng dụng ngày càng phổ biến để điều khiển tốc độ cho tất cả các máy móc trong các ngành công nghiệp ở nước ta như máy nghiền, máy cán, kéo, máy tráng màng, máy tạo sợi, máy nhựa, cao su, sơn, hóa chất, dệt, nhuộm, đóng gói, chế biến gỗ, băng chuyền, cần trục, nâng hạ tiết kiệm năng lượng cho máy nén khí, bơm và quạt...
  Với nguyên lý hoạt động thông minh của công nghệ inverter, công suất điện tiêu thụ tỷ lệ với bậc ba của tốc độ, vì thế giải pháp ứng dụng biến tần là sự lựa chọn duy nhất cho khả năng tiết kiệm điện cao.

  [​IMG]

  Không chỉ có thế ngoài công dụng tiết kiệm điện và chi phí, biến tần còn giúp tăng hiệu suất làm việc, tăng tuổi thọ của máy cao; giảm bớt số nhân công phục vụ và vận hành máy. Bên cạnh đó, hệ thống máy có thể kết nối với máy tính ở trung tâm. Từ trung tâm điều khiển nhân viên vận hành có thể thấy được hoạt động của hệ thống và các thông số vận hành (áp suất, lưu lượng, vòng quay ...), trạng thái làm việc cũng như cho phép điều chỉnh, chẩn đoán và xử lý các sự cố có thể xảy ra.
  Tiết kiệm năng lượng nhờ sử dụng biến tần sẽ mang lại nhiều lợi ích, không chỉ giúp giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, làm tăng hiệu quả kinh tế mà còn bảo vệ môi trường sinh thái. Sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả cũng chính là giải pháp phát triển bền vững chung của doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung.
  Công ty Kim Long chuyên cung cấp phân phối độc quyền biến tần Powtran tại việt nam với chất lượng và uy tín nhất.
  Hãy sử dụng biến tần để đêm lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.
  Nguồn : Biến tần giúp tiết kiệm điện trong sản xuất
   
>

Chia sẻ trang này