1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Biến tần động cơ AC

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi phuongnam8675, 21 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongnam8675
  Offline

  phuongnam8675

  Bài viết:
  165
  Được thích:
  0
  Đa số cơ sở sản xuất có năng suất tiêu thụ điện dồi dào và trung bình giống như nhiều trạm bơm nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, xí nghiệp sản xuất và chế biến nông hải sản, hoa quả,quạt thông gió, băng truyền tải, máy nén khí, máy lạnh ở công ty bảo vệ … đã sử dụng thiết bị “bật mềm” nhằm giảm trị số nguồn điện khi bật , do đó tổn thất điện năng cũng sẽ giảm đi . mở mềm là thiết bị điện tử chỉ thay thế cho phương pháp bật “sao/tam giác” nhằm giảm đi dòng điện khi mở.

  Tuy nhiên không có thể điều khiển tốc độ động cơ. khởi động mềm thường kết hợp với động cơ điện năng không đồng bộ năng suất trung bình và mạnh không những thế không đòi hỏi phải thay đổi số vòng quay, ví dụ một vài thiết bị và loại máy tương tự như : Bơm nước nông nghiệp, quạt thông gió trong kho bảo quản , mô hình nghiền thức ăn chăn nuôi...

  [​IMG]
  Biến tần cũng đã được sử dụng phổ biến trong sản xuất nông nghiệp, được người tiêu dùng xem xét cao. Một vài mô hình chủ chốt sử dùng trong nông nghiệp đã được hoàn thiện dần về mức độ tự động hóa. Khi được trang bị hệ thống vấn đề điều khiển tiên tiến, ngoài lợi ích nhằm tăng công suất và đạt chuẩn sản phẩm, nó còn giảm đáng kể giá thành dòng điện trong vận hành.

  Đó chính là những lí do thiết yếu khiển sự thích hợp tương tự như hệ thống truyền động máy biến tần - động cơ AC, bộ biến đổi tốc độ động cơ điện năng một chiều và thiết bị khởi động mềm giúp làm giảm chi phí và hợp lý dòng điện cho cơ sở, đồng thời còn làm tăng tuổi thọ của động cơ và thiết bị đi kèm.
   
>

Chia sẻ trang này