1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Biển quảng cáo thế nào là đẹp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi ngocbao, 30 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. ngocbao
  Offline

  ngocbao

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Để đánh giá về một biển quảng cáo đẹp cần rất nhiều yếu tố, và tiêu chuẩn, về màu sắc, hình ảnh, kích cỡ, kiểu chữ kích cỡ chữ, màu sắc chữ...Rất nhiều cửa hàng doanh nghiệp muốn thiết kế cho của mình một tấm biển quảng cáo đẹp. Nhưng không phải ai cũng biết được các tiêu chuẩn tạo nên một tấm biển quảng cáo đẹp, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của biển quảng cáo đèn led để có thêm ý tưởng cho những tấm biển quảng của mình nhỉ?.

  Hiện nay biển quảng cáo là một phần không thể thiếu trong ngành kinh doanh. Thế nhưng ít ai biết được tiêu chuẩn của một biển quảng cáo đẹp như thế nào là ấn tượng và độc đáo. Hãy cùng Quảng Cáo Ánh Việt tìm hiểu xem thế nào là một biển quảng cáo đẹp nhé!

  Tiêu chuẩn của một biển quảng cáo đẹp

  Biển quảng cáo là những tấm áp phích biển tấm lớn đặt trên những con đường, những tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm lớn để gây sự chú ý của người tham gia giao thông. Biển quảng cáo là một trong những cách tốt nhất để thu hút một số lượng lớn ánh nhìn của mọi người.

  [​IMG]

  >>>Tham khảo: giá biển quảng cáo ngoài trời

  Trước khi làm biển quảng cáo, bạn cần biết tất cả mọi thứ về biển quảng cáo mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu, và vị trí đặt quảng cáo và mục đích muốn hướng tới thông qua bảng quảng cáo. Khi biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay, sáng tạo.

  Một biển quảng cáo của bạn phải thật dễ hiểu và gây được ấn tượng. Bạn nên có hình ảnh rõ ràng hoặc văn bản lớn trong quảng cáo. Bạn cũng có thể thông tin tên công ty, thông tin liên lạc và một khẩu hiệu nào đó nổi bật, ngắn gọn để những người bận rộn có thể thoáng nhìn và nhớ được. Biển quảng cáo nên sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc và hình ảnh phù hợp màu sắc phù hộ và sáng tạo để thu hút mọi người.

  >>>Có thể bạn quan tâm: báo giá biển quảng cáo chữ nổi

  Một biển quảng cáo gây ấn tượng mạnh

  Thiết kế một biển quảng cáo bạn không cho nó pha trộn với môi trường xung quanh. Hãy để cho nó nổi bật và sử dụng màu sắc tương phản cao, như vậy nó rất dễ nhìn thấy. Biển quảng cáo của bạn nên sử dụng một thông điệp ngắn để người xem ghi nhớ. Thậm chí sử dụng một số chi tiết hài hước sẽ rất hiệu quả.

  Làm biển quảng cáo đẹp không chỉ để mọi người nhìn và chú ý mà nó còn thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của một doanh nghiệp. Thiết kế một biển quảng cáo là một sản phẩm nghệ thuật sáng tạo nhất của lao động trí óc.

  Hiểu được các tiêu chuẩn về biển quảng cáo đẹp sẽ đem đến những lợi ích to lớn cho kinh doanh vì thế các bạn hãy tham khảo trước khi làm biển quảng cáo nhé.
   
 2. rungram90
  Offline

  rungram90

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Làm biến báo cáo này không biết chi phí nhiều không nữa
   
>

Chia sẻ trang này