1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Biện phát xử lý với tình huống máy giặt rung mạnh

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 27 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Quan sát khi vấn đề xảy ra, nếu nó trong một chu kỳ giặt, có thể tại phần ngẫu nhiên của chương trình, nó có thể có một lỗi mà thực sự cần một kỹ sư để chẩn đoán như những lỗi lầm này có thể được liên tục và khó chẩn đoán, trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội. Nếu điều đó xảy ra khi nó đá vào vòng xoáy nhanh cơ hội là nó liên quan đến tải trọng bên trong.

  Hãy chắc chắn rằng bạn điền vào các trống tốt. Counter mong đợi, các spin bạo lực tồi tệ nhất là do dưới tải - không quá tải. Thảm tắm nặng là rất khó khăn để cân bằng và lý tưởng nên được rửa sạch với các mặt hàng khác hoặc họ có thể thu thập trên một mặt của trống.

  Nếu tải là mất cân bằng, bạn có thể thường thấy trống lắc lư bên trong về hoặc thậm chí đập mạnh hai bên của vỏ một vài lần trong khi nó đang cố gắng để phân phối tải trọng trước khi quay nhanh. Trước khi một spin thích trống nên xoay từ từ cho một vài phút.

  Nếu đây là trường hợp làm bạn có vấn đề với các thảm tắm nhận ra sự cân bằng, tôi đề nghị bạn sử dụng khăn cũ hoặc tờ để cân tải lên. Với hầu hết các máy móc hiện đại mặc dù, tắm mat nặng có nhiều khả năng để chỉ không được quay hơn là được cho phép để vượt khỏi tầm kiểm soát và phá hỏng máy, bảo hành electrolux tại Hà Nội.


  Điều này được gọi là "phân phối" và ở giai đoạn này, bạn có thể nhìn thấy nhấp nháy kim loại lớn trống trên mỗi cuộc cách mạng. Đây là nơi tất cả các máy giặt đã giải quyết khoảng trống nhưng không có đủ để trang trải tất cả của nó.
   
>

Chia sẻ trang này