1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Biện pháp xử lý khi thùng giặt bị kẹt bởi ngoại vật

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 26 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Bồn nhựa bên ngoài nó có thể là một lựa chọn để chỉ giữ một mắt vào nó và xem nếu nó làm theo cách của mình vào trong máy bơm, hầu hết trong số đó cần được bảo vệ bởi một bộ lọc bơm, sua chua may giat electrolux. Nếu bạn không thể nghe thấy bất kỳ tiếng ồn nào, nơi đầu tiên để kiểm tra sẽ được lọc bơm.


  Tôi đã nhìn thấy nhiều nơi bồn tắm có một lỗ thông qua nó hoặc một vết nứt đã xuất hiện. Các bộ phận khác như trống bên trong, nóng, và tấm phía trước cũng có thể làm hư hại. Nguyên nhân chính của vấn đề như thế này là đồng tiền.

  Nếu bạn biết những gì các tắc nghẽn và nó là mạnh mẽ sau đó nó rõ ràng có thể làm một số thiệt hại nghiêm trọng. Nếu nó là cái gì mỏng manh, mà bạn không thể tưởng tượng được làm bất kỳ thiệt hại, trung tam bao hanh electrolux .

  Nếu một cái gì đó giống như phím đáng kể hoặc tiền xu bị kẹt bên trong trống nó có thể viết tắt một máy rửa những ngày này. Điều này là do phần lớn chỉ có bồn nhựa bên ngoài.


  Nếu một cái gì đó đã đi vào máy nhưng nó không phải là làm cho một tiếng ồn. Sau đó trừ khi bạn biết nó là cái gì mà có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến trống.
   
>

Chia sẻ trang này