1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Biện pháp nha khoa khắc phục lúc bị mất phổ biến răng

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi seovietdang, 4 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. seovietdang
  Offline

  seovietdang

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  0
  Biện pháp nha khoa khắc phục lúc bị mất phổ biến răng

  Chào bác sĩ! Hiện mẹ em đã ngoài 60 tuổi thời gian vừa qua hiên tượng răng miềng của mẹ em răng có dấu hiệu lung lay và rụng dần từ 3-4 cái , việc rụng răng làm mẹ em gặp đa dạng khó khăn trong việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng. Vậy với nha khoa hiện tại thì có cách nào khắc phục cho hiện tượng mất đa dạng răng của mẹ em hay không cũng như Xét về phần giá thành trồng răng mới giá bao nhiêu mong bác sĩ trả lời giúp em.

  [​IMG]

  Hiện tượng mất răng có nhiều nguyên nhân khác nhau do độ tuổi, do các ảnh hưởng bên ngoài và bệnh lý Về răng miệng. Và với thực hành nha khoa trồng răng giả hiện tại có phổ biến kỹ thuật khắc phục hiện trạng răng bị mất một hay nhiều cái.

  Bị mất nhiều răng phải làm cho thế nào?

  Răng là một trong các bộ phận đặc biệt trên cơ thể, khi đã bị gãy vỡ hoặc mất đi thì không thể tự tái tạo hoặc tự mọc lại được như cũ. cho nên, nếu như đã bị mất răng thì sẽ mất răng vĩnh viễn. bởi vậy, cần xác định là có nênlàm răng giả cố định hay không. nếu như muốn hàm răng trở lại như ban đầu thì không có cách nào khác là trồng lại răng.
  >>Xem thêm thông tin về: trồng răng implant ở đâu tốt tphcm lúc bạn có nhu cầu.
  Muốn trồng lại răng có thể lựa chọn một trong ba phương án là khiến hàm răng giả tháo lắp, làm cho cầu răng hoặc là cấy ghép Implant.

  [​IMG]

  Vì bạn không miêu tả cụ thể tình trạng răng như thế nào, nên chúng tôi xin đưa ra những cách có thể áp dụng cho trường hợp bị mất đa dạng răng như sau:
  – giả dụ bị mất nhiều răng mà trên cung hàm còn lại đa dạng răng thật thì có thể khiến cho hàm răng giả tháo lắp (dạng nền nhựa hoặc trên khung kim loại)
  – ví như bị mất nhiều răng mà số lượng răng mất khoảng 3 – 4 răng thì có thể phục hình răng cố định bằng cầu răng. Cầu răng sẽ tựa vào những chiếc răng thật còn lại.
  – nếu bị mất đa dạng răng mà trên hàm chỉ còn lại rất ít răng thật thì nên trồng răng cố định bằng cách cấy ghép Implant. Bởi vì cách phục hình này không làm tác động đến những răng thật còn lại.
   
 2. phuongntv
  Offline

  phuongntv

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  ẹc, con bé cùng phòng mình cũng bị nghiến răng, đêm ngủ nghe nó nghiến sót hết cả ruột
   
>

Chia sẻ trang này