1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Biện pháp nâng mũi đẹp vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 20 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Ở trong các thành phần cấu tạo nên 1 chiếc mũi, khu vực đầu chiếc mũi được đánh giá đó là khó xử lý nhất ở trong phẫu thuật sửa mũi, đặc biệt là tình huống đầu chiếc mũi ngắn hếch. sửa mũi bị nghiêng thường không thể nào sửa chữa được đỉnh mũi ngắn một cách an toàn tuyệt đối.

  Kĩ thuật thông thường đấy là sử dụng sụn nhân tạo, khu vực sóng nhân tạo sẽ được bọc ôm dựa trên kiểu dáng đầu sống mũi vẫn có thể giúp ích đầu chiếc mũi đã được phẫu thuật dài thêm, phù hợp với các trường hợp đầu chiếc mũi chỉ bị hơi ngắn, tuy nhiên sẽ không thể bền lâu. Sóng chiếc mũi nhân tạo sẽ bào mòn cùng với gây ra mỏng da. Đứng trên góc nhìn khác sụn nhân tạo có xu thế tụt xuống sau đó giá đỡ dành cho sụn nhân tạo lúc này chỉ là phần da đỉnh chiếc mũi mỏng manh. Đây là nguyên nhân dễ dàng dẫn đến hiện tượng để lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi khủng khiếp hơn là thủng đầu chiếc mũi.

  [​IMG]

  Nếu như bọc thêm vào sụn vành tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể được thời gian dài hơn với đầu mũi ở mức độ rất ít cho tình huống đầu chiếc mũi hơi ngắn 1 chút. Thực chất sử dụng bổ sung sụn vành tai chỉ có tác dụng gia tăng độ dày bổ sung một lớp làn da bọc phần đầu mũi có mục đích giúp hiện tượng tụt sóng mũi sẽ lâu xảy ra hơn chứ không thể nào uốn nắn xử lý hình dáng chiếc mũi theo mong muốn.. Bởi vậy, nâng mũi sóng nhân tạo kèm theo sử dụng sụn vành tai vẫn chưa phải là giải pháp tuyệt hảo thực sự tới cho 1 mũi tuyệt đẹp đúng ý bạn. Và sửa mũi hỏng cũng là một phương pháp tốt.

  Có thể chắc hẳng rằng nếu sống mũi được làm cùng với kĩ thuật chỉnh sửa mũi s line đúng tiêu chuẩn Xứ sở kim chi thì chắc chắn chính là giải pháp hiệu quả nhất dành cho mọi trường hợp mũi quá khó, không những sống mũi đầu ngắn hếch mà cả sống mũi lẹm, chiếc mũi khoằm… đều có thể khắc phục tuyệt đôi an toàn và thanh tú vĩnh cửu.
  Vì sao phát sinh tình huống chỉnh sửa mũi Hình chữ s bằng sụn tự thân tuy vậy nhưng chiếc mũi vẫn ngắn, một số lại trở nên co cụm, dị dạng về sau?


  [​IMG]

  - Thực chất các tình huống chỉnh sửa mũi S-line dù vậy nhưng không có được dáng chiếc mũi tuyệt đẹp, chẳng cải thiện tình hình đầu chiếc mũi ngắn đấy là bởi vì họ đã không được nâng cùng với kĩ thuật Sline thực sự, đó có khi lại là phương pháp sửa mũi bọc sụn bình thường. Do bệnh nhân không tìm hiểu rõ ràng về kĩ thuật và tâm lý chung cứ nghe được làm với sụn tự thân thì nghĩ rằng đó là kỹ thuật S line.

  Một số trường hợp sử dụng sụn tai quá mức như bọc cả khu vực sóng chiếc mũi kèm theo đầu chiếc mũi. Đó là điểm chống chỉ định ở trong nâng mũi S-line, tại vì sụn tai có đặc thù co rút, trải qua khoảng thời gian dài tạo ra co rút và làm sống mũi biến dạng nếu như đặt tại phần sóng chiếc mũi.
   
>

Chia sẻ trang này